CO-WELL JAPAN THAM DỰ HỘI NGHỊ CHUYÊN ĐỀ GARTNER ITXPO 2016

11/10/2016 421
Untitled 1 Recovered 2
Sự kiện

Trong 3 ngày từ 05/10 – 07/10/2016 vừa qua, công ty chủ quản của CO-WELL Asia – CO-WELL Japan đã tham dự hội nghị chuyên đề thường niên ITxpo 2016 về Công nghệ thông tin do Gartner tổ chức.

Hội nghị chuyên đề ITxpo là một trong những sự kiện công nghệ thông tin (CNTT) thường niên lớn nhất hướng tới đối tượng các nhà đầu tư, lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT do Công ty nghiên cứu thị trường công nghệ Gartner ( Gartner, Inc. ) tổ chức.

Hội nghị năm nay được diễn ra trong 3 ngày từ 05/10 đến 07/10/2016 tại Trung tâm Hội nghị quốc tế PAMIR – khách sạn Grand Prince New Takanawa, Tokyo, Nhật Bản. Với chủ đề “Đặt nền tảng cho công nghệ số”, nhiều phương án phát triển và ứng dụng công nghệ cùng những ví dụ ứng dụng công nghệ thành công trong thực tiễn đã được đem ra phân tích và nhìn nhận sâu sắc.

Một góc ở hội thảo Gartner Symposium/ITxpo 2016
Chủ đề hội nghị năm nay “Đặt nền tảng cho công nghệ số”

 

Năm nay là năm đầu tiên CO-WELL Japan chính thức tham dự Hội nghị chuyên đề ITxpo. Tham dự sự kiện lần này, ông Yoshida Yuzuru – thành viên HĐQT CO-WELL Japan – đã có bài thuyết trình với chủ đề “Cách mở rộng hệ thống IT tại Nhật – nơi có tỉ lệ tuyển dụng kĩ sư CNTT cao gấp 8 lần”. Với kinh nghiệm thực tế tích luỹ qua nhiều năm giúp đỡ khách hàng mở rộng bộ phận IT bằng dịch vụ outsourcing (gia công phần mềm) sang Việt Nam của CO-WELL Japan, bài thuyết trình của ông Yoshida Yuzuru đã đi sát vào nhu cầu thực tế và các giải pháp khả thi cho các doanh nghiệp Nhật Bản hiện nay, do đó, nhận được sự quan tâm của đông đảo đại diện các doanh nghiệp tham dự.

Ông Yoshida Yuzuru với bài thuyết trình về việc mở rộng hệ thống IT tại doanh nghiệp Nhật

 

Đánh giá về hội nghị ITxpo 2016 lần này, đại diện CO-WELL Japan rất vui mừng vì đã có vinh dự được gặp gỡ và tiếp đón rất nhiều CIO cũng như các trưởng bộ phận IT/Hệ thống thông tin của các doanh nghiệp đang có nhu cầu mở rộng hệ thống IT cũng như có cơ hội được trao đổi thông tin với các nhà sản xuất và cung cấp dịch vụ System Integration (Tích hợp hệ thống) khác.

Thông tin chi tiết về ITxpo trên trang web chính thức của Gartner:

 http://www.gartner.com/technology/home.jsp

Thông cáo báo chí của CO-WELL Japan:  

http://www.co-well.jp/article20161003.html

Một số hình ảnh và thông tin chi tiết về hội thảo trên fanpage của CO-WELL Japan: https://www.facebook.com/cowellJP/