CO-WELL CUP 2021 – CHIẾN THẮNG GIÒN GIÃ CỦA ĐƯƠNG KIM VÔ ĐỊCH

12/12/2021 378
Hoạt động Sự kiện

Sau 2 tuần khởi tranh, ngày 12/12/2021 vừa qua, giải thể thao nội bộ dành cho các chân sút của CO-WELL đã chính thức khép lại với trận chung kết  mãn nhãn giữa 2 đội tuyển: F-EMVY và Young Boys. Những màn tranh bóng nảy lửa, những cú sút tuyệt đỉnh đã góp phần tạo nên thành công vang dội cho mùa giải lần này.

 

Sau một thời gian dài tạm nghỉ vì dịch, các chân sút tại CO-WELL đã tập hợp để hình thành 4 đội thi đấu bao gồm: FEMVY – Hội tụ những thành viên của đội tuyển đương kim vô địch, Young Boys – Tập hợp các chân sút trẻ trong công ty, 5F&8F – Những thành viên làm việc tại tầng 5 và tầng 8 và EC-JP – Các anh em trong bộ phận GEC. 4 đội thi cùng trải qua 2 tuần thi đấu với 8 cuộc đối đầu kịch tính không ngừng nghỉ vào các ngày cuối tuần.

 

Ở vòng chung kết dành ngôi vương, FEMVY đã thể hiện rõ phong độ của một đương kim vô địch khi liên tục tạo “áp lực” cho các cầu thủ trẻ của đội Young Boys, tạo nên những pha tranh giành bóng thót tim khiến cổ động viên đứng ngồi không yên. Kết quả, sau 2 hiệp đấu, FEMVY đã dành chiến thắng với tỉ số 2-0, một lần nữa nâng cao cúp vô địch.

 

Cùng xem lại một số khoảnh khắc đẹp trong giải bóng CO-WELL Cup 2021 nhé!

 

2

Những màn giao tranh nghẹt thở

3

TGĐ Nguyễn Cao Cường cũng không bỏ qua cơ hội thi đấu tại CO-WELL Cup một năm chỉ có một lần

4Ăn mừng bàn thắng

5

EC-JP về đích ở vị trí thứ tư
6
5F&8F bứt phá ở những trận cuối cùng và về đích ở vị trí thứ 3
7
Young Boys hội tụ những thành viên mới và trẻ đã trở thành Á Quân của CO-WELL Cup 2021
1
Và FEMVY – Nhà vô địch của CO-WELL Cup 2021

10 1

Vua phá lưới CO-WELL Cup 2021 xin được gọi tên cầu thủ THUYẾTTB. Xin chúc mừng anh!
8
Giải thưởng thủ môn xuất sắc nhất thuộc về các thủ môn của đội FEMVY
Khép lại một mùa giải CO-WELL Cup 2021 với nhiều bàn thắng đáng nhớ. Hẹn gặp lại các cầu thủ và cổ động viên ở CO-WELL Cup 2022!
Xem thêm ảnh của CO-WELL CUP 2021 tại fanpage CO-WELL Asia.
 
Join us