CO-WELL CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC HẠNG SILVER CỦA ISTQB

22/02/2019 1998
Untitled 1 feature
Báo chí Thông báo

Từ ngày 31/1/2019, CO-WELL vinh dự được công nhận là đối tác Silver Partner của ISTQB (International Software Testing Qualifications Board). Mối quan hệ đối tác vừa là sự ghi nhận năng lực kỹ thuật và chất lượng sản phẩm kiểm thử của CO-WELL, vừa là sự khẳng định quyết tâm của CO-WELL trong việc mang lại sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

Từ ngày 31/1/2019, CO-WELL đã chính thức trở thành Silver Partner của ISTQB theo chứng nhận của tổ chức JSTQB (Japan Software Testing Qualifications Board). Đây là sự công nhận xứng đáng cho thành quả học tập và làm việc của đội ngũ kiểm thử tại CO-WELL, đồng thời là bước đệm vững chắc để CO-WELL tiếp tục tiến xa hơn nữa trong thị trường Phát triển Phần mềm.

CO-WELL vinh dự trở thành Silver partner của ISTQB

 

CO-WELL bắt đầu cung cấp dịch vụ Phát triển Phần mềm và Kiểm thử Phần mềm từ năm 2010 tại Nhật Bản và Việt Nam. Với phương châm “Chú trọng Chất lượng – Đầu tư Đào tạo Nhân sự”, hiện tại CO-WELL Group sở hữu 450 nhân sự chất lượng cao làm việc tại 3 trụ sở tại Tokyo (Nhật Bản), Hà Nội và Đà Nẵng (Việt Nam).

Năm 2018, CO-WELL tăng tốc trong việc triển khai thêm nhiều dịch vụ mới trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, có thể kể đến như: ứng dụng Magento trong Thương mại Điện tử, Dịch vụ Tích hợp Đám mây, Sharepoint hay ứng dụng sản phẩm công nghệ 4.0 với AR-VR.  Đồng hành cùng đội ngũ lập trình nhiều năm kinh nghiệm là đội ngũ kiểm thử thành thạo các công cụ, kỹ thuật test phần mềm thuộc nhiều lĩnh vực, đáp ứng các nhu cầu công nghệ đa dạng kể trên.

Cụ thể hơn, CO-WELL hiện đang sở hữu đội ngũ chuyên gia kiểm thử quy mô 100 người, với hơn 50% kiểm thử viên đạt chứng chỉ ISTQB cả hai module Foundation và Advanced– chứng chỉ quốc tế về kiểm thử phần mềm.  Ngoài thực hiện kiểm thử chất lượng phần mềm, đội ngũ QA/Tester tại CO-WELL còn tự tạo những công cụ hỗ trợ quá trình kiểm thử, giúp nâng cao chất lượng sản phẩm nhanh chóng, tối ưu hóa thời gian triển khai.

Để trở thành đối tác của ISTQB, CO-WELL phải trải qua các vòng đánh giá khắt khe về số lượng cũng như chất lượng của đội ngũ kiểm thử. Với bước đệm ban đầu là Silver Partner của ISTQB, CO-WELL đặt mục tiêu trở thành Platinum Partner trong thời gian sắp tới. Trong tương lai xa hơn, CO-WELL hướng tới mục tiêu cao nhất là trở thành doanh nghiệp có chứng nhận Global Partner của ISTQB để khẳng định quyết tâm mang lại dịch vụ kiểm thử tiêu chuẩn toàn cầu, đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt về chất lượng và làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng.

Tìm hiểu thêm:

ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) là tổ chức cung cấp chứng chỉ thông qua thẩm định chất lượng kiểm thử của các kỹ thuật viên kiểm thử (QA/Tester). Chứng chỉ ISTQB có giá trị trên toàn cầu.

JSTQB là tổ chức thành viên của ISTQB từ tháng 4 năm 2005, thực hiện cấp chứng chỉ kiểm thử cho các kỹ thuật viên kiểm thử phần mềm tại Nhật Bản.

Các tổ chức thành viên của ISTQB chứng nhận lẫn nhau về trình độ chuyên môn cũng như chứng chỉ giáo dục/đào tạo, vì vậy kiểm thử viên được chứng nhận bởi JSTQB cũng được công nhận trên toàn thế giới.

Chương trình JSTQB/ISTQB Partnership đánh giá dựa trên số chứng chỉ và trình độ của các kỹ thuật viên kiểm thử trong các công ty/tổ chức đăng ký. CO-WELL đã xuất sắc vượt qua vòng thẩm định này và được công nhận là Silver Partner theo chương trình ISTQB Partnership.

Tham khảo thêm thông tin tại:

ISTQB: https://www.istqb.org/

JSTQB: http://jstqb.jp/partnership.html

Về dịch vụ Kiểm thử Phần mềm của CO-WELL: https://co-well.vn/dich-vu/testing-service_vn/

 
Join us