CO-WELL ASIA VUI MỪNG CHÀO ĐÓN ĐOÀN SINH VIÊN TỪ FPT APTECH ĐẾN DỰ SỰ KIỆN OPENTOUR – TRẢI NGHIỆM VĂN HÓA CO-WELL

19/04/2017 386
Untitled 1 Recovered 1
Hoạt động

Chiều ngày 19/4 (thứ Tư) vừa qua, CO-WELL ASIA đã chào đón gần 40 bạn sinh viên hiện đang theo học tại Trường đào tạo lập trình viên quốc tế FPT Aptech đến thăm quan và trải nghiệm không gian văn hóa, môi trường làm việc tại trụ sở CO-WELL tại Cầu Giấy, Hà Nội, theo chương trình Open Tour được tổ chức thường niên của công ty.

Open Tour là hoạt động thường xuyên của CO-WELL ASIA được tổ chức để chào đón các bạn sinh viên đến thăm quan và trải nghiệm không gian văn hóa, môi trường làm việc của công ty tại trụ sở Cầu Giấy, Hà Nội. Với khẩu hiệu “Open Tour – Open Mind”, sự kiện này giúp các bạn sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế và chuẩn bị được hành trang tốt nhất cho sự phát triển sau này.

CO-WELL chuẩn bị sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đến với ngày trải nghiệm văn hóa công ty.

 

Mở đầu chương trình Open Tour, anh Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc CO-WELL đã có đôi lời giới thiệu, chia sẻ gần gũi với các bạn sinh viên về quá trình hình thành và phát triển cũng như định hướng tương lai của công ty, bên cạnh đó là những suy nghĩ về phong cách nhân viên và văn hóa, lối sống CO-WELL .

Anh Nguyễn Cao Cường – giám đốc CO-WELL Asia phát biểu chào mừng các bạn sinh viên

 

Chương trình được tiếp nối bằng tour thăm quan trụ sở CO-WELL tại Tòa nhà Trung tâm Sáng tạo 3D Việt Nam (Duy Tân). Các bạn sinh viên được hướng dẫn trải nghiệm và giao lưu với nhân viên CO-WELL tại các bộ phận, phòng ban khác nhau, qua đó cảm nhận được phần nào không khí làm việc thoải mái, tự do trong khuôn khổ cũng như sự thân thiện, tinh thần “CO-WELL là nhà” của mỗi nhân viên CO-WELL.

Sau tour thăm quan và tea break là chương trình giao lưu, hỏi đáp thân mật giữa chị Bùi Thị Hương – Trưởng Bộ phận Nhân sự và anh Tống Quang Hà – Kỹ sư kiến trúc giải pháp với nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Công nghệ thông tin Việt Nam và quốc tế. Những câu hỏi, thắc mắc rất thực tế của các bạn sinh viên về tương lai – cơ hội nghề nghiệp tại CO-WELL nói riêng và ngành Công nghệ thông tin nói chung, những kiến thức – kỹ năng cần tích lũy trước khi ra trường, cho đến những câu hỏi cụ thể về các vấn đề kỹ thuật, v.v. đều được giải đáp tận tình, cặn kẽ trong một không khí nói chuyện đầm ấm, thân tình.

Buổi chia sẻ, giải đáp thắc mắc diễn ra đầy hào hứng

Các bạn sinh viên được hướng dẫn đi tham qua từng phòng ban, bộ phận trong công ty
Anh Tống Quang Hà – phụ trách về chuyên môn đã có một buổi chia sẻ kinh nghiệm rất bổ ích

Những bạn đặt ra các câu hỏi hay đều nhận được một phần quà rất dễ thương của CO-WELL
Đại diện nhà trường đã gửi tặng công ty một món quà
Ngày trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp tại CO-WELL đã kết thúc, hy vọng rằng qua ngày hôm nay các bạn sinh viên đã thu được những trải nghiệm bổ ích!

 

Sự kiện trải nghiệm doanh nghiệp lần này đã kết thúc thành công và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người tham dự. CO-WELL rất vui mừng trước sự quan tâm và tham gia hào hứng của các bạn sinh viên, và mong muốn trong tương lai sẽ tổ chức thêm nhiều sự kiện tương tự để giúp sinh viên có cơ hội tiếp cận môi trường làm việc thực tế và chuẩn bị hành trang tốt nhất cho sự phát triển sau này.