CO-WELL ASIA HƯỚNG TỚI NĂM 2020 BỨT PHÁ VỚI CHỦ ĐỀ “BEYOND BORDERS”

21/05/2020 1335
motto for 2020
Thông báo

Trong suốt 10 năm hoạt động, với kim chỉ nam “Behind your success”, CO-WELL Asia đã luôn nỗ lực đem đến dịch vụ IT chất lượng cao cho các khách hàng. Mong muốn vươn xa phát triển hơn nữa,  chúng tôi hướng tới năm 2020 với chủ đề hành động “Beyond Borders”: Vượt qua giới hạn – Vươn ra biển lớn.

Quá trình hoạt động đầy nỗ lực

Thành lập năm 2011 tại Việt Nam, và đến năm 2014 tách ra từ SETA International,  CO-WELL Asia đã đạt được những thành tựu nhất định. Trải qua 200 dự án lớn nhỏ, CO-WELL Asia đã từng bước xây dựng được thương hiệu về outsourcing IT ở thị trường Nhật Bản và Việt Nam. 

Liên tiếp trong 3 năm 2018, 2019, 2020, CO-WELL Asia vinh dự nhận giải thưởng Sao Khuê cho các lĩnh vực gia công phần mềm, thương mại điện tử và kiểm thử. Bên cạnh đó, CO-WELL Asia còn khẳng định vị trí của mình khi trở thành đối tác của các hãng công nghệ lớn như PHP, Magento, ISTQB,… 

Bà Nguyễn Thanh Huyền – Gíam đốc Bộ phận Giải pháp Chất lượng Công ty TNHH CO-WELL Asia  nhận giải Sao Khuê 2020 cho Dịch vụ Kiểm thử Phần mềm

Tuy nhiên, chúng tôi hiểu rằng sự tự hài lòng sẽ cản trở doanh nghiệp phát triển. CO-WELL Asia cần không ngừng đổi mới, để tốt hơn từng ngày và bắt kịp với những xu hướng công nghệ của thế giới. 

Đã đến lúc “Beyond Borders”

Năm 2020, với chủ đề hành động “Beyond Borders”, CO-WELL Asia sẽ tập trung vào sức mạnh được tạo nên từ 3 yếu tố cốt lõi: công nghệ, thị trường và con người.

Thay vì chỉ dừng lại ở 2 thị trường Nhật Bản và Việt Nam, CO-WELL Asia hướng đến chinh phục các khu vực khác như Âu Mỹ và Đông Nam Á. 

thị trường mới

Bên cạnh đó, “Beyond Borders” cũng thể hiện tầm nhìn của chúng tôi trong việc nắm bắt các xu hướng về công nghệ, nền tảng hàng đầu thế giới như AR-VR, Salesforce, Magento,…để có thể giúp khách hàng vượt qua những giới hạn trong hoạt động kinh doanh. Chúng tôi mong muốn đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc quảng bá sản phẩm, chinh phục các mốc doanh thu mới, cũng như cải tiến quy trình và nâng cao hiệu suất. 

Và để hiện thực hóa mục tiêu của mình, CO-WELL Asia luôn chú trọng đến đội ngũ nhân sự 400 con người. Những thử thách mới về công nghệ, khách hàng sẽ là cơ hội để mỗi nhân viên CO-WELL Asia khám phá tiềm năng của mình, đánh thức bản lĩnh vốn có và vượt trội hơn mỗi ngày.

“Beyond Borders” – Hãy cùng hành động

“Beyond Borders” chứng minh cho sự quyết tâm của CO-WELL Asia trong việc liên tục phát triển, hướng về phía trước. Trên hành trình này, chúng tôi hy vọng sẽ nhận được sự ủng hộ của các đối tác để chúng ta cùng nhau lớn mạnh. 

——————-

Xem thêm thông tin về CO-WELL Asia 

 
Join us