CO-WELL Asia – FUNiX ký thỏa thuận hợp tác chiến lược về đào tạo và tuyển dụng

18/03/2021 688
Sự kiện

Sáng ngày 16/03/2020, CO-WELL Asia và trường Đại học trực tuyến FUNiX đã gặp gỡ kí kết bản  hợp tác chiến lược về việc phối hợp đào tạo và tuyển dụng. Sự liên kết hợp tác này hướng đến mục tiêu phát triển nguồn nhân lực lập trình, đáp ứng yêu cầu thiết thực của ngành Công nghệ Thông tin (CNTT) hiện nay.

IMG 1162

FUNiX là chương trình học trực tuyến CNTT thuộc tập đoàn FPT, 100% dựa trên Internet, cung cấp các khóa học từ căn bản như “Nhập môn IoT”, “Công dân số”,… đến chuyên sâu về Công nghệ thông tin như “Blockchain”, “Automotive Programming”. FUNiX cấp tín chỉ, chứng chỉ, bằng tốt nghiệp,… được công nhận bởi các tập đoàn công nghệ uy tín.

Tham dự buổi lễ ký kết có Ông Nguyễn Thành Nam – Hiệu trưởng  ĐH trực tuyến FUNiX, cựu Tổng Giám đốc FPT, Ông Nguyễn Cao Cường – TGĐ Công ty CO-WELL Asia và ông Hà Quang Trung – Trưởng phòng đào tạo CO-WELL Asia.

Tại buổi lễ ký kết, lãnh đạo hai bên đã thảo luận, thống nhất và đạt được nhiều thỏa thuận quan trọng trong lĩnh vực đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực. Trong đó, CO-WELL Asia sẽ phối hợp cùng FUNiX xây dựng chương trình đào tạo bám sát nội dung giảng dạy và nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. Trong và sau quá trình đào tạo, CO-WELL sẽ tạo điều kiện cho các bạn sinh viên FUNiX được tham gia thực tập, trải nghiệm các công việc, dự án thực tế và ứng tuyển vào các vị trí chính thức của công ty.

IMG 1141

Ông Nguyễn Thành Nam – nhà sáng lập FUNiX phát biểu trong buổi ký kết

IMG 1154

Ông Nguyễn Cao Cường – Tổng giám đốc CO-WELL cùng ông Hà Quang Trung – Trưởng phòng đào tạo chia sẻ về kì vọng của lần hợp tác này.

IMG 1170

Là một đơn vị luôn chú trọng đến việc hỗ trợ đào tạo nguồn nhân lực trẻ CNTT, cùng với sự tin tưởng vào đường hướng và tôn chỉ hoạt động của FUNiX, CO-WELL tin tưởng rằng lần kí kết này sẽ đem lại bước phát triển đáng ghi nhận cho cả 2 bên.