CO-WELL ASIA ĐÃ CÓ MỘT BUỔI TRIỂN LÃM THÀNH CÔNG TẠI GOOGLE DAY X 2016

25/10/2016 1055
Untitled 1 Recovered
Báo chí Sự kiện

Vào ngày Chủ Nhật 23/10/2016 vừa qua tại Cung Triển lãm Kiến Trúc Xây dựng Quy hoạch Quốc gia, CO-WELL ASIA đã có một buổi triển lãm thành công tại sự kiện Google Day X 2016 – diễn đàn & hội chợ CNTT lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Vào ngày Chủ Nhật 23/10/2016 vừa qua tại Cung Triển lãm Kiến Trúc Xây dựng Quy hoạch Quốc gia, CO-WELL ASIA đã có một buổi triển lãm thành công tại sự kiện Google Day X 2016 – diễn đàn và hội chợ CNTT lớn lần đầu tiên được tổ chức ở Việt Nam. Tại đây, CO-WELL ASIA đã giới thiệu đến đông đảo khách tham quan sản phẩm công nghệ mới nhất do nhóm lập trình viên của chúng tôi đã ngày đêm làm việc miệt mài để phát triển và hoàn thiện: Game ứng dụng kĩ thuật VR (thực tế ảo) DRAGON HUNTER – THỢ SĂN RỒNG.

Trong các xu hướng công nghệ công nghệ hiện nay, VR – thực tế ảo – là một xu hướng công nghệ hot nhất, hứa hẹn mang đến những thay đổi có tính cách mạng trong nhiều mặt kinh tế xã hội cũng như vô vàn cơ hội mới mẻ cho người phát triển, kinh doanh và sử dụng. Game ứng dụng công nghệ thực tế ảo vì thế cũng sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm game siêu thực và gây kích thích chưa từng có, điều mà cách chơi game truyền thống không thể mang lại. Hòa trong xu hướng đó, tại ngày hội Google Day X lần này, trải nghiệm chơi game trong VR, đặc biệt là trải nghiệm chơi thử game Dragon Hunter miễn phí tại booth của chúng tôi, đã trở thành một trong những hoạt động tâm điểm, thu hút sự chú ý và tham gia nhiệt tình của khách tham quan triển lãm.

Trong suốt một ngày triển lãm, CO-WELL ASIA đã hân hạnh được đón tiếp hơn 150 lượt khách đến đăng ký tham gia trải nghiệm game, đồng thời nhận được rất nhiều các phản hổi tích cực từ phía khách tham dự, đặc biệt trong số đó có cả những diễn giả có tiếng và giới truyền thông. “Game rất mượt và tạo cảm giác như thật”, từ “cảm giác bắn trúng và thấy rồng như sắp rơi vào người mình”, đến “chuyển động của cây cung, độ căng của dây và cảm giác nhắm bắn đều rất chân thực”,… là một vài trong số nhiều nhận xét mà chúng tôi đã nhận được từ các bạn chơi thử game ngày hôm đó. Sự tham gia nhiệt tình và háo hức của khách tham quan đã mang lại không khí nhộn nhịp không ngớt tại booth của CO-WELL Asia  cho đến lúc kết thúc chương trình.

Gian hàng của CO-WELL tấp nập đón khách thăm quan đến thử trải nghiệm game VR.
Khách tham dự hào hứng thử trải nghiệm chơi game thực tế ảo.
Nhân viên CO-WELL hướng dẫn khách thăm quan chơi game.
Khách thăm quan thích thú thưởng thức một phong cách chơi game mới và đầy ấn tượng.
Người chơi say sưa trong thế giới game thực tế ảo.
Gian hàng của CO-WELL còn thu hút sự quan tâm của truyền thông đến đưa tin về sự kiện.
Bàn đăng ký trải nghiệm game ở booth của CO-WELL ASIA rộn ràng khách đến đăng ký tham gia.

 

Bên cạnh hoạt động chính là giới thiệu game DRAGON HUNTER, tham dự triển lãm lần này, CO-WELL ASIA cũng có cơ hội được gặp gỡ và trao đổi với một số doanh nghiệp, được nói chuyện và tư vấn cho các bạn sinh viên về các thông tin tuyển dụng, các khóa đào tạo bổ ích và hoàn toàn miễn phí để phục vụ phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực IT.

CO-WELL ASIA xin gửi lời cám ơn đến tất cả cả khách tham dự đã quan tâm đến CO-WELL ASIA. Với đội ngũ kĩ sư trẻ, tâm huyết, luôn nhanh nhạy nắm bắt và cập nhật xu thế công nghệ, chúng tôi sẽ cố gắng để tiếp tục đưa ra những sản phẩm đẳng cấp, ứng dụng những công nghệ tân tiến nhất hòa chung vào xu hướng phát triển toàn cầu.

==================================
Truyền thông nói về GOOGLE DAY X 2016 và góc trải nghiệm game thực tế ảo của CO-WELL ASIA
PC World: https://goo.gl/x0O3IB
Gen K: http://genk.vn/su-kien-google-day-x-2016-ket-noi-se-chia-va-lan-toa-20161024151109775.chn
Kenh14: https://goo.gl/X68zGD
Chương trình Cà phê sáng của VTV: https://goo.gl/k9NvCi