CHÀO HÈ TƯNG BỪNG TẠI CO-WELL FAMILY DAY 2019

03/06/2019 1603
Fb group
Hoạt động Sự kiện

Cứ vào 1 tháng 6 hàng năm, các thành viên nhí của CO-WELL Asia lại được hội tụ đông đủ để tạo nên những khoảnh khắc vô cùng đáng nhớ tại sự kiện Ngày Gia đình. Sân chơi thường niên không thể thiếu này là nơi để các gia đình nhỏ được gặp gỡ và giao lưu với nhau, đồng thời là dịp dể bố mẹ và các bé thêm gần gũi.

Để Ngày Gia đình tụ họp được rôm rả hơn, các CO-WELL nhí đã được khởi động bằng phần thi video “Mặt trời bé con” từ giữa tháng 5. Chỉ trong hơn nửa tháng, BTC đã nhận được rất nhiều video với nội dung vô cùng phong phú, đa dạng. Không chỉ thể hiện những khía cạnh ngây thơ đáng yêu vốn có, các bé còn mang tới những video tài năng cực kỳ thú vị. Mỗi thiên thần nhỏ là một tia nắng trong trẻo, tươi vui, để lại thật nhiều dấu ấn làm tiền đề cho ngày sự kiện thêm phần rực rỡ.

Family day 2019 được tổ chức tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy với không gian vô cùng rộng rãi, giúp các bé thoải mái vui đùa và tham g ia rất nhiều trò chơi cùng các hoạt động mới lạ, sôi động. Sự kiện thu hút sự tham dự của gần 120 bé, bao phủ không gian nhà thi đấu bằng những màu sắc tươi mới, ngây thơ.

Đến với chương trình, các bé được tự do lựa chọn phần quà phù hợp với lứa tuổi của mình đã được BTC chuẩn bị rất công phu. Bên cạnh đó, các bé còn được tham gia các khu trò chơi tô tượng, nhà phao, nhà bóng và được nhận miễn phí những chùm bóng biến hình từ chú hề vặn bóng. Không khí trong nhà thi đấu còn nóng dần lên bởi các tiết mục xiếc tung hứng xe đạp, các chơi các trò chơi gắn kết gia đình như thi kéo co, nhảy bao bố,…

Rất nhiều phần quà đã được chuẩn bị để các bé tự do lựa chọn
Những bàn đồ ăn tiếp sức năng lượng cho các bé được BTC bố trí ở các điểm trong nhà thi đấu

Hãy cùng điểm lại những khoảnh khắc đáng nhớ của Ngày Gia đình vừa qua nhé!

Các bé ở mọi lứa tuổi đều có thể tham gia các khu trò chơi vô cùng hấp dẫn

Chú hề vặn bóng vô cùng “đắt khách”
Chương trình chính thức được mở màn bằng điệu nhảy Baby Shark quen thuộc
Các trò chơi gắn kết đã làm tăng sức hấp dẫn của Ngày Gia đình 2019

Xen giữa các trò chơi là những tiết mục xiếc hấp dẫn cùng liên khúc văn nghệ sôi động

Sự hào hứng trên khuôn mặt của các gia đình nhỏ tại sự kiện

Ngày Gia đình 2019 đã khép lại với nhiều niềm vui, tiếng cười và những gương mặt ngây thơ ngập tràn ánh rạng rỡ. Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Familay Day 2019 là món quà ý nghĩa gửi tới các bé và gia đình.

Hãy cùng xem trọn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ của sự kiện tại đây nhé!

 
Join us