“CÂY ƯỚC NGUYỆN” – CUỘC THI TRANG TRÍ THIỆP TẠI CO-WELL ASIA

31/12/2020 479
Hoạt động Sự kiện

Tết đến xuân về chính là thời điểm khiến ai ai cũng cảm thấy vừa có chút bồi hồi với những chuyện đã qua, lại vừa phấn khởi đón mừng một năm mới sắp sang. Vì vậy, cuộc thi Trang trí thiệp có tên “Cây ước nguyện” đã được tổ chức để các CO-WELLers có cơ hội ghi lại những cảm xúc, suy nghĩ, ước mong của mình trong thời khắc chuyển giao đặc biệt này.

Chỉ sau 1 tuần phát động, Cây ước nguyện đã được phủ kín với hàng chục bài dự thi đủ kích cỡ, màu sắc, phong cách trang trí cùng nội dung độc đáo:IMG 3108

Cùng điểm qua các tác phẩm xuất sắc đã được ghi danh “bảng vàng nghệ thuật” của các CO-WELLers khéo tay hay làm nhé:

anh hinh thuc 2
Hai bài thi đạt giải Hình thức của cuộc thi Trang trí thiệp

Vượt qua hàng chục tác phẩm sáng tạo khác, hai bài thi xuất sắc thể hiện được sức xuân căng tràn qua gam màu đỏ – xanh cùng các họa tiết 3D handmade cực sáng tạo đã giành chiến thắng thuyết phục.

anh noi dung
Hai bài thi đạt giải thưởng Nội dung Trang trí thiệp

Bên cạnh Hình thức, Nội dung cũng là tiêu chí cuộc thi đưa ra để các “thí sinh” cân nhắc trong quá trình lên ý tưởng trang trí thiệp của mình. Bên cạnh những bài thi có hình thức độc đáo, phá cách, không ít CO-WELLers tập trung thể hiện tài năng qua câu chữ. Và hai bài thi được giải cao nhất là minh chứng rõ ràng cho sự sáng tạo của các thí sinh: một bên là những tâm tư, tình cảm bồi đắp trong suốt những năm tháng dưới mái nhà chung CO-WELL, một bên lại là hẳn một “tập truyện tranh” đong đầy ý nghĩa nhân văn.

IMG 3131
Bài thi đạt giải Toàn diện cuộc thi Trang trí thiệp

Giải toàn diện – hay giải “văn võ song toàn” mà Ban tổ chức quyết định giành trao cho tác phẩm đầu tư đúng mực cả về hình thức lẫn nội dung. Không chỉ thể hiện bằng những hình họa đậm chất Nhật Bản, hình thức độc đáo – thiệp đôi, mà nội dung còn được tác giả chỉn chu viết bằng hai ngôn ngữ Việt – Nhật.

Cùng xem thêm các tác phẩm tuyệt vời khác đến từ anh em nhà CO-WELL:

IMG 3085

IMG 3098

IMG 3100

IMG 3112

IMG 3107

IMG 3120

Cây ước nguyện không chỉ đón nhận những tâm sự, những ước mong của các CO-WELLers, mà còn là sân chơi chứng tỏ rằng “dân IT không hề khô khan như lời đồn”, thay vào đó, là các “nghệ sĩ” đích thực, với nhiệt huyết, sự sáng tạo và khéo léo.

Cùng “về một nhà” với CO-WELL để vừa làm được công việc mình thích, vừa thể hiện cá tính của bản thân: https://co-well.vn/careers/

Ghé thăm Fanpage CO-WELL Asia để cập nhật nhiều hoạt động, tin tức hơn nữa!