BỐ MẸ VÀ CO-WELLERS NHÍ “Ở NHÀ CÙNG NHAU” NGÀY QUỐC TẾ THIẾU NHI 2021

01/06/2021 638
Hoạt động Sự kiện
Ngày gia đình tại CO-WELL năm nay thật khác với mọi năm. Do tình hình dịch bệnh mà các CO-WELL Kids không thể vui chơi ngoài trời. Thế nhưng, đây lại chính là dịp để các gia đình “Ở nhà cùng nhau” và tạo nên thật nhiều kỷ niệm đẹp!
“Ở nhà cùng nhau” là một chuỗi thử thách dành cho các bạn nhỏ, trong khuôn khổ Ngày gia đình 2021. Qua đó, các bạn nhỏ đã thể hiện được tài lẻ, trí tuệ và cả ý thức phòng dịch, giúp đỡ bố mẹ việc nhà,…
Bên cạnh đó, ngay trong ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 này, các món quà xinh xắn đã được trao tận tay các bạn nhỏ tại nhà, trong bối cảnh dịch bệnh khiến bố mẹ không thể nhận quà trực tiếp như mọi năm.
Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc vô cùng đáng yêu, vui vẻ của các bạn nhỏ trong chuỗi thử thách vừa qua và trong ngày 1/6 nhé!
Quoctethieunhi1
Thử thách 1: Con tài năng
Ở thử thách “Con tài năng”, các CO-WELL nhí ở mọi lứa tuổi đã có cơ hội khoe tài lẻ. Rất nhiều những tài năng của các bạn nhỏ như: chơi đàn piano, vẽ., múa hát, và thậm chí là lập trình đã được “khai phá”.
Quoctethieunhi2
Thử thách 2: Ở nhà chống dịch
Thử thách “Ở nhà chống dịch” là nơi bố mẹ kể về những câu chuyện chống dịch tại nhà của các bạn nhỏ. Dù không được vui chơi ngoài trời cùng bạn bè, các CO-WELL nhí vẫn có cách riêng để tận hưởng niềm vui.
Quoctethieunhi3
Thử thách 3: Thử thách trí tuệ

Thử thách cuối cùng là một thử thách về trí tuệ dành cho CO-WELL nhí. Các bé ở lứa tuổi nhỏ sẽ giải “bài toán” phân biệt đồ vật, sáng tạo tranh vẽ. Còn các bạn ở độ tuổi lớn hơn được tham gia giải các câu đố tiếng Anh và câu test IQ. Các bạn nhỏ đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự sáng tạo, khéo léo và thông minh của mình.

 

Quoctethieunhi4 1
Những phần quà ngày 1/6 về tay các bạn nhỏ

 

Các phần quà do bố mẹ lựa chọn đã được đóng gói cẩn thận và lên đường đến với các bạn nhỏ vào đúng ngày 1/6 hôm nay. Hy vọng các bạn sẽ thích món quà được BTC chuẩn bị và có ngày Quốc tế thiếu nhi thật vui vẻ!

Chúc các CO-WELL Kids cùng tất cả các bạn nhỏ có một ngày Quốc tế thiếu nhi thật ý nghĩa bên gia đình. Hy vọng các em sẽ luôn vui vẻ và là nguồn năng lượng tích cực để cả nhà và cả đất nước cùng nhau vượt qua thời kỳ dịch bệnh khó khăn này!

#cowellasia #cowellkids #familyday2021

 
Join us