BẮT TAY VỚI BRAIN STATION 23, CO-WELL MỞ RỘNG HỢP TÁC TỚI KHU VỰC NAM Á

25/07/2019 1680
banner
Sự kiện Thông báo

Ngày 25/7/2019 vừa qua, tại trụ sở công ty CO-WELL Asia tại Hà Nội, Việt Nam, lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa công ty CO-WELL và công ty Brain Station 23 đã diễn ra trang trọng sau khi các cuộc thảo luận đã đi đến thỏa thuận cuối cùng.

 

Đại diện CO-WELL và Brain Station 23 tại lễ ký kết

 

Với định hướng mở rộng phát triển tới các quốc gia trên toàn thế giới, không ngừng học hỏi và cải thiện chất lượng dịch vụ, đồng thời tiếp tục chú trọng đào tạo, nâng cao trình độ cho nguồn nhân lực công nghệ thông tin tương lai, CO-WELL đã tiến tới ký kết thỏa thuận hợp tác với Brain Station 23 – một trong những công ty công nghệ hàng đầu tại Bangladesh.

Đại diện Brain Station 23 tham dự buổi ký kết có ông Raisul Kabir – Tổng Giám đốc Brain Station 23 và ông Mohammad Jannatul Ferdous – Giám đốc điều hành Brain Station 23. Phía CO-WELL có ông Tomomichi Hirose – CEO CO-WELL Group kiêm Chủ tịch CO-WELL Asia và ông Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc Công ty CO-WELL Asia.

Buổi ký kết thỏa thuận hợp tác diễn ra tốt đẹp với sự đồng thuận của cả hai bên

 

Thỏa thuận hợp tác giữa CO-WELL và Brain Station 23 khẳng định mục tiêu chung của 2 bên là phát triển đào tạo công nghệ thông tin và đào tạo tiếng Nhật tại Bangladesh thông qua việc xây dựng mối quan hệ đối tác chiến lược hiệu quả. Theo đó, hai bên đồng ý cung cấp toàn bộ nguồn nhân lực cũng như tài nguyên cần thiết để đạt được những mục tiêu kể trên.

Đại diện Brain Station 23 gửi tặng CO-WELL món quà biểu tượng của Bangladesh

 

Theo thỏa thuận vừa ký kết, ngoài hợp tác trong các mảng giáo dục, đào tạo công nghệ thông tin và tiếng Nhật, hai bên sẽ không ngừng phát triển và học hỏi lẫn nhau thông qua các hoạt động hợp tác trong dịch vụ offshore cho thị trường Nhật Bản.

Buổi ký kết đã kết thúc chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam của Brain Station 23

 

Mối quan hệ đối tác giữa CO-WELL và Brain Station 23 một lần nữa khẳng định những nỗ lực đẩy mạnh phát triển của CO-WELL, từng bước tiến ra thị trường thế giới, cung cấp những dịch vụ với chất lượng xứng tầm quốc tế, đồng thời tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin Việt Nam nói riêng và thế giới nói chung.

Tìm hiểu thêm về CO-WELL: https://co-well.vn/

Tìm hiểu thêm về Brain Station 23: https://brainstation-23.com/

 
Join us