Thông báo hoàn thành việc mở rộng và cải tạo tầng 6 trung tâm phát triển tại Hà Nội

12/08/2016 399
Untitled 1 Recovered
Hoạt động Thông báo

CO-WELL Asia chính thức đưa tầng 6 của tòa nhà 3D vào sử dụng, nâng tổng diện tích văn phòng tại Hà Nội lên tới 1800m2.

Trong chuỗi các hoạt động đón chào thương hiệu mới, tạo cơ sở triển khai các kế hoạch phát triển, mở rộng, CO-WELL Asia đã triển khai làm mới toàn bộ diện mạo khu văn phòng làm việc. Tiếp nối sự kiện chuyển địa chỉ chi nhánh Đà Nẵng, ngày 11/8 vừa qua, CO-WELL Asia đã chính thức hoàn thành việc mở rộng và làm mới tầng 6 của tòa nhà 3D, sát nhập thêm không gian này vào văn phòng phát triển tại Hà Nội, nâng tổng diện tích lên tới 1800m2. Khu văn phòng tại Hà Nội hiện ước tính có đủ sức chứa phục vụ cho gần 400 nhân sự.

Không gian mới của CO-WELL được thiết kế theo xu hướng hiện đại, với tông màu chủ đạo là xanh lá cây. Không gian mới bao gồm: trung tâm đào tạo – nơi diễn ra các hoạt động như seminar nội bộ, các khóa đào tạo IT cho sinh viên, lớp tiếng Nhật cho nhân viên v.v; và văn phòng làm việc của CODESHORE – Bộ phận sáng tạo chịu trách nhiệm cho mảng Front-end, phụ trách các dự án xây dựng website của CO-WELL. CO-WELL hi vọng không gian mới này sẽ khơi dậy đam mê, khơi nguồn cảm hứng, tạo điều kiện cho các bạn sinh viên cũng như nhân viên trong công ty học tập và sáng tạo.

Một số hình ảnh tầng 6 của công ty CO-WELL.

CO-WELL luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng, có thể kích thích tiềm năng của nhân viên. Những nỗ lực trong việc cải tạo văn phòng của CO-WELL cũng không chệch khỏi mục đích tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng nhất, về cả vật chất lẫn tinh thần.

Không gian mới! – Cảm hứng mới! – Thành công mới!