LỄ KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC (MOU) GIỮA CO-WELL ASIA VỚI OPEN TECHIZ VÀ NEXTSMARTY

26/09/2018 580
Untitled 1 Recovered
Sự kiện

Sáng ngày hôm nay – 26/9/2018, tại khu Relax Zone của CO-WELL đã diễn ra Lễ ký kết Thỏa thuận Hợp tác giữa CÔNG TY TNHH CO-WELL ASIA với CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH CÔNG NGHỆ OPEN TECHIZ và CÔNG TY PHÁT TRIỂN HỆ THỐNG THÔNG MINH THẾ HỆ MỚI.

Với định hướng nghiên cứu và không ngừng phát triển các kỹ thuật mới, áp dụng các công nghệ mới nhất vào sản phẩm và dịch vụ của mình, vào ngày 26/9/2018, CO-WELL đã thực hiện ký hai Thỏa thuận Hợp tác với hai công ty Công nghệ là Open Techiz và NextSmarty. Tham gia buổi ký kết có ông Nguyễn Việt Hòa – Giám đốc Open Techiz và ông Trịnh Xuân Tuân – Tổng Giám đốc NextSmarty cùng các đại diện Ban Lãnh đạo hai công ty. Phía CO-WELL có ông Tomomichi Hirose – CEO CO-WELL Group kiêm Chủ tịch CO-WELL Asia, ông Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc Công ty CO-WELL Asia.

Khung cảnh trước khi diễn ra lễ ký kết

Theo thỏa thuận đã ký với Open Techiz, CO-WELL và Open Techiz cam kết trong việc hợp tác nghiên cứu, phát triển các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử sử dụng nền tảng Magento; nghiên cứu, phát triển các ứng dụng trên nền tảng BlockChain.

Đại diện CO-WELL Asia và Open Techiz thực hiện ký kết Thỏa thuận Hợp tác

Tiếp theo tại buổi lễ, thỏa thuận hợp tác giữa CO-WELL và NextSmarty đã khẳng định rõ mục tiêu chung của hai công ty là: hợp tác Nghiên cứu, phát triển giải pháp về công nghệ AI liên quan đến phân tích dữ liệu lớn, dữ liệu hình ảnh, video, voice…; cung cấp giải pháp recommendation cho thương mại điện tử.

Đại diện CO-WELL Asia và NextSmarty thực hiện ký kết Thỏa thuận

Đây là sự kiện quan trọng, đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của CO-WELL trên con đường phát triển và cung cấp các dịch vụ cũng như sản phẩm ứng dụng các kỹ thuật còn mới tại Việt Nam như Magento, Blockchain; đồng thời ứng dụng các công nghệ tiên tiến như Trí tuệ nhân tạo (AI).CO-WELL tin tưởng rằng, thỏa thuận hợp tác với Open Techiz và NextSmarty sẽ thúc đẩy mối quan hệ các bên, giúp nâng cao vị trí của CO-WELL cũng như hai công ty trên thị trường Việt Nam nói riêng và thị trường công nghệ thế giới nói chung, tạo đà cho những hợp tác tiếp theo giữa các bên và với các đối tác chiến lược khác.

Để tìm hiểu thêm về CO-WELL Asia, vui lòng vào đây.