ĐOÀN BỘ TÀI CHÍNH VÀ HỘI TRUYỀN THÔNG SỐ VIỆT NAM THĂM TRỤ SỞ CO-WELL TẠI NHẬT BẢN

15/11/2017 252
Untitled 1 Recovered
Sự kiện

Ngày 14/11 vừa qua, Đoàn Bộ tài chính cùng Hội truyền thông số Việt Nam đã có chuyến thăm quan và làm việc với CO-WELL tại Tokyo Nhật Bản. Cuộc gặp mặt này đã đem đến nhiều nội dung có giá trị và mở ra cơ hội hợp tác phát triển giữa các bên.

Ngày 14/11/2017 vừa qua Đoàn Bộ Tài chính và Hội Truyền thông số Việt Nam đã có chuyến thăm quan Nhật Bản và một trong các điểm dừng là trụ sở CO-WELL tại Tokyo. Đoàn tới thăm quan có đại diện Cục Tài chính doanh nghiệp, Vụ Tài chính các ngân hàng và tổ chức tài chính, Trường bồi dưỡng cán bộ Bộ tài chính. Về phía Hội truyền thông số có Giám đốc Trung tâm đào tạo cùng tham dự.

Tổng giám đốc CO-WELL, ông Tomomichi Hirose đã trực tiếp đón đoàn và các bên đã có cuộc họp trao đổi ngắn về cơ hội cùng hợp tác, phát triển. Ông Hirose đã giới thiệu tới đoàn về xu hướng Digital Transformation trên thế giới và tại Nhật Bản, đồng thời đưa ra những hướng mà CO-WELL đang đầu tư phát triển, có thể trở thành tiền đề cho cơ hội hợp tác, đào tạo Kỹ sư Công nghệ thông tin cùng Hội truyền thông số Việt Nam.

Tổng giám đốc CO-WELL Tomomichi Hirose tiếp đón đoàn Bộ Tài chính và Hội truyền thông số Việt Nam
CO-WELL cùng các đại diện Bộ Tài chính & Hội Truyền thông số Việt Nam họp mặt trao đổi về các vấn đề hợp tác

Chuyến thăm quan và gặp gỡ đã kết thúc tốt đẹp và hi vọng sẽ đặt nền tảng cho mối quan hệ hợp tác bền vững và lâu dài giữa các bên.

Link tin Facebook từ CO-WELL tại Nhật Bản TẠI ĐÂY.