CO-WELL THÀNH LẬP CHI NHÁNH TẠI MIYAZAKI, MỞ RỘNG PHỤC VỤ THỊ TRƯỜNG NHẬT BẢN

06/08/2019 1997
COWELL mo chi nhanh Miyazaki 3
Báo chí Sự kiện Thông báo

Ngày 5/8 vừa qua, CO-WELL CO., Ltd chính thức khánh thành và đưa vào hoạt động Trung tâm giải pháp công nghệ Miyazaki Solution Center tại tỉnh Miyazaki, Nhật Bản.

Trước xu hướng Chuyển đổi số Digital Transformation đang diễn ra mạnh mẽ trên toàn thế giới, tình trạng thiếu nguồn nhân lực ngành IT tại thị trường Nhật Bản cùng nỗ lực đáp ứng nhu cầu ngày một lớn và khắt khe của khách hàng, CO-WELL CO., Ltd (công ty mẹ của CO-WELL Asia) quyết định thành lập trung tâm phát triển nearshore tại Miyazaki, Nhật Bản.

Ban lãnh đạo công ty và đại diện chính quyền tỉnh Miyazaki trong Lễ ký quyết định mở chi nhánh

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực offshore, CO-WELL đã có trụ sở tại Tokyo và công ty con CO-WELL Asia với 2 văn phòng tại Hà Nội và Đà Nẵng. Việc mở thêm chi nhánh này là một bước trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường của công ty. Giờ đây, với cơ sở phát triển nearshore này, CO-WELL có thể triển khai được những dự án quốc nội có những yêu cầu khắt khe về vấn đề an ninh, bảo mật, mà việc phát triển offshore không đáp ứng được.

Bên cạnh đó, cùng với việc ký kết hợp tác với doanh nghiệp IT tại Bangladesh, đây cũng là bước tiền đề cho việc xây dựng trung tâm phát triển thứ 2 tại Bangladesh (bên cạnh trung tâm tại Việt Nam), nhằm mở rộng kinh doanh tới thị trường các nước nói tiếng Anh.

Giám đốc điều hành CO-WELL kiêm Chủ tịch CO-WELL Asia trả lời phỏng vấn vấn sau lễ ký kết

 

Trong thời gian đầu, Miyazaki Solution Center sẽ hoạt động với 2 mảng lĩnh vực chính là phát triển hệ thống front end website (HTML/CSS, Mobile App, PHP) và kiểm thử phần mềm. Sau đó sẽ bổ sung các dịch vụ khác, đặt mục tiêu đạt 30 nhân sự vào tháng 3 năm 2020.

 

Thông tin về Miyazaki Solution Center:

Ngày thành lập: 05/08/2019

Địa chỉ: 〒880-0001 Tầng 5, Tòa nhà  アクア宮崎2 -4-20 Tachibanadōrinishi, Miyazaki, Nhật Bản

Một góc văn phòng làm việc tại chi nhánh
Tòa nhà làm việc của văn phòng Miyazaki

Tìm hiểu thêm về CO-WELL tại đây.

 
Join us