CO-WELL THAM DỰ PHÁI ĐOÀN XÚC TIẾN ĐẦU TƯ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM TẠI HOA KỲ

19/10/2017 402
Untitled 1 Recovered
Báo chí Sự kiện Thông báo

Với mục tiêu đẩy mạnh hoạt động kinh doanh và thiết lập quan hệ đối tác lấy trọng tâm là thị trường Âu Mỹ, hưởng ứng chương trình Xúc tiến thương mại Quốc gia năm 2017 của Chính phủ, trong thời gian từ ngày 18-25/9 vừa qua, CO-WELL Asia với đại diện là anh Bùi Thành Đô – Giám đốc Quan hệ Khách hàng, đã tham gia công tác cùng Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại tại Hoa kỳ do Cục Xúc tiến thương mại (Cục XTTM) – Bộ Công thương phối hợp với nhiều đơn vị tổ chức.

GIỚI THIỆU VỀ ĐOÀN GIAO DỊCH XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI TẠI HOA KỲ

Đoàn giao dịch Xúc tiến thương mại Hoa Kỳ 2017 được Cục XTTM kết hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại Hoa Kỳ và các cơ quan hữu quan của Việt Nam và Hoa Kỳ đứng ra tổ chức, diễn ra từ ngày 18-25/9 tại các thành phố lớn, các tâm điểm kinh tế – tài chính – công nghệ lớn nhất của Hoa Kỳ. Chương trình làm việc của Đoàn gồm các Diễn đàn, Hội thảo Xúc tiến thương mại – đầu tư, chương trình kết nối doanh nghiệp qua các đơn vị tư vấn chuyên nghiệp, tham quan nhà máy, xúc tiến thương mại trực tiếp tại các tập đoàn, công ty Hoa Kỳ.

Sau quá trình xét tuyển kỹ lưỡng, gần 30 doanh nghiệp Việt Nam đã được mời tham dự với tư cách là đại diện tiêu biểu, thuộc các nhóm lĩnh vực đầy tiềm năng hợp tác với các đối tác Hoa Kỳ như ngành công nghệ thông tin, các ngành sản xuất như dệt may, đồ gỗ nội thất và nông sản. Dẫn đầu đoàn giao dịch thương mại hai nước lần này là ông Bùi Huy Sơn – Cục trưởng Cục XTTM trực thuộc Bộ Công Thương.

CO-WELL VÀ TRIỂN VỌNG HỢP TÁC VIỆT NAM – HOA KỲ

Trong thời gian diễn ra chương trình, anh Bùi Thành Đô – đại diện từ CO-WELL Asia, đã tích cực tham gia và đóng góp vào các hoạt động chung như Diễn dàn kinh doanh Việt Nam – Hoa Kỳ 2017 (San Francisco), Hội thảo Xúc tiến thương mại, đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ: Chương trình giao thương kết nối doanh nghiệp hai nước (Chicago), v.v… Đồng thời, CO-WELL cũng đã có cơ hội đến thăm trụ sở và thảo luận về triển vọng hợp tác với các công ty hàng đầu thế giới như Google, Time Inc.

Qua chuyến công tác lần này, CO-WELL đã vinh dự có cơ hội thiết lập và thắt chặt các mối quan hệ hợp tác gắn kết với các tổ chức chính phủ đặc biệt là Bộ Công thương, cũng như các hiệp hội kinh doanh kinh tế Việt Nam và quốc tế. Hơn thế nữa, đây cũng là một dịp hết sức quý báu để CO-WELL triển khai cung cấp các dịch vụ công nghệ thông tin đa dạng và xây dựng quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác mới trong và ngoài nước, điển hình như phát triển sản phẩm AR/VR cho các doanh nghiệp truyền thông và bất động sản, phát triển dịch vụ testing và đào tạo testing tại nước ngoài, v.v… Điều này đánh dấu những bước tiến quan trọng trong việc thực hiện mục tiêu phát triển và định hướng toàn cầu hóa của CO-WELL, hứa hẹn mang lại những cơ hội mới trong việc thúc đẩy kinh doanh của công ty nói riêng và nền công nghệ thông tin tại Việt Nam nói chung.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG CHUYẾN CÔNG TÁC

Hội thảo Xúc tiến thương mại, đầu tư Việt Nam – Hoa Kỳ: Chương trình giao thương kết nối doanh nghiệp hai nước (Chicago, Hoa Kỳ)
Đoàn làm việc với các doanh nghiệp và cơ quan chính phủ Hoa Kỳ tại New York (Hoa Kỳ)
Anh Bùi Thành Đô (Chief Customer Officer, CO-WELL Asia) phát biểu tại Diễn đàn doanh nghiệp Việt Nam – Hoa Kỳ (San Francisco, Hoa Kỳ)
Khu trưng bày tài liệu giới thiệu về CO-WELL Asia tại Silicon Valley Group (San Francisco, Hoa Kỳ)
Anh Bùi Thành Đô trao đổi với Giám đốc Studio Tạp chí TIME tại New York (Hoa Kỳ)
Đoàn đến thăm và làm việc với Google tại trụ sở công ty ở Mountain View (California, Hoa Kỳ)