CO-WELL THAM DỰ NGÀY HỘI TƯ VẤN VIỆC LÀM TẠI ĐÀ NẴNG

14/11/2018 1625
Untitled 1 Recovered
Sự kiện

Nhằm tạo môi trường thuận lợi để sinh viên được tìm hiểu môi trường làm việc thực tiễn, ngày 11/11 vừa qua, Khoa CNTT, Trường ĐH Bách Khoa – ĐH Đà Nẵng tưng bừng tổ chức “Ngày hội doanh nghiệp và sinh viên CNTT 2018”.

Vừa qua, CO-WELL Châu Á đã có mặt tại trường Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng để tham gia “Ngày hội doanh nghiệp và sinh viên Công nghệ thông tin 2018”.  Ngày hội đã thu hút đông đảo sự quan tâm của các bạn sinh viên, là một sân chơi để các bạn tìm ra những cơ hội việc làm ngay từ khi vẫn còn ngồi trên ghế giảng đường.

CO-WELL vinh dự là doanh nghiệp được tham gia Ngày hội giao lưu với Sinh viên Công nghệ thông tin 2018

 

Đến với Ngày hội Doanh nghiệp và Sinh viên CNTT, CO-WELL cùng các doanh nghiệp khác đã mang đến nhiều cơ hội tốt cho các bạn. Cuộc gặp gỡ với các doanh nghiệp có tên tuổi ở lĩnh vực CNTT lần này chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều trong việc tìm hiểu môi trường thực tập và làm việc trong tương lai của các bạn sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm cuối.

Tiếp thêm sức nóng của lần gặp gỡ này, CO-WELL Châu Á mang đến với sinh viên ĐH Bách Khoa Đà Nẵng rất nhiều hoạt động thú vị và có giá trị. Khi đến với gian hàng của CO-WELL, các bạn đã được trải nghiệm những bài phỏng vấn xin việc thử để có thể làm quen với môi trường doanh nghiệp cũng như có những bước chuẩn bị hành trang cá nhân một cách kỹ lưỡng nhất. Tuy phỏng vấn thử nhưng các bạn sinh viên cũng hoàn toàn có cơ hội trúng tuyển thật nếu thể hiện bản thân tốt. Không chỉ vậy, rất nhiều hoạt động khác như tư vấn nghề nghiệp miễn phí, trao tặng các khóa học lập trình đa ngôn ngữ, bốc quà trúng thưởng 100% cũng được các bạn sinh viên hưởng ứng rất tích cực.

 

Gian hàng của CO-WELL nhận được sự ủng hộ của đông đảo các bạn sinh viên 
Vô vàn những phần quà ý nghĩa cũng được chuẩn bị để đáp lại sự nhiệt tình của các bạn

 

Mặc dù đây là lần đầu tiên đến với Đại học Bách khoa Đà Nẵng, nhưng CO-WELL rất vui khi đã thu hút được gần 300 bạn sinh viên CNTT tới tham quan gian hàng và tham gia các hoạt động. Cùng với CO-WELL, các bạn đã góp phần rất lớn tạo nên một buổi Job Fair 2018 đại thành công.

Các bạn sinh viên vô cùng hào hứng tham gia các hoạt động
Các CO-WELLer luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của các bạn sinh viên 

 

Là một trong những gian hàng có mặt sớm nhất tại ngày hội, sự háo hức của các chàng trai cô gái đôi mươi cùng sự hồn hậu vốn có nơi con người miền Trung đã khiến CO-WELL rất nhớ. Hi vọng chúng ta sẽ sớm có cơ hội gặp lại nhau, có thể tại ĐH Bách Khoa Đà Nẵng hoặc cũng có thể tại CO-WELL – nhưng ở một tư cách khác.

CO-WELL chi nhánh Đà Nẵng luôn sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên trẻ trung, năng động và nhiệt huyết về chung nhà

Buổi Job Fair của CO-WELL tại Đà Nẵng đã diễn ra vô cùng thành công nhờ sự nhiệt tình của các bạn sinh viên. Mong rằng CO-WELL sẽ sớm được gặp lại các bạn với tư cách là những người đồng nghiệp.

Để biết thêm nhiều hoạt động thú vị từ CO-WELL, các bạn hãy xem thêm thông tin tại đây nhé!

 
Join us