CO-WELL KHUẤY ĐỘNG INNOVATUBE FRONTIER SUMMIT 2017

01/08/2017 1067
Untitled 1 Recovered 2
Sự kiện

Thu hút hơn 300 lượt người thăm quan và gần 130 người đăng ký trải nghiệm VR tại gian hàng, CO-WELL Asia đã thực sự khuấy động triển lãm trong khuôn khổ Innovatube Frontier Summit 2017 diễn ra ngày 30/7 vừa qua. Cũng trong chương trình, Anh Bùi Thành Đô – Giám đốc Phát triển sản phẩm CO-WELL Asia đã có bài chia sẻ và tọa đàm hơn 500 chuyên gia và người yêu công nghệ tới tham dự.

Tại Innovatube Frontier Summit 2017 diễn ra ngày 30/7 vừa qua, CO-WELL Asia đã có cơ hội chào đón hơn 300 lượt các bạn yêu công nghệ tới thăm gian hàng và trải nghiệm AR – VR. Với rất nhiều người yêu công nghệ, đây là lần đầu tiên được trải nghiệm VR được tương tác với môi trường ảo thông qua thiết bị hỗ trợ hành động.

CO-WELL chào đón hàng trăm lượt người yêu công nghệ tới trải nghiệm AR-VR

 

Với 02 hoạt động VR được mang tới triển lãm bao gồm: Game Leo tường và Game Săn rồng, người chơi được thỏa sức lựa chọn và tận hưởng những cảm giác riêng biệt với từng game. Những cảm xúc và “âm thanh” thú vị phát ra từ người chơi cho thấy sự “thả hồn” và nhập tâm vào game đặc biệt cao. Cũng chính nhờ những “âm thanh” đó mà không khí tại gian hàng trở nên rất vui vẻ và sống động và thu hút rất nhiều người ở xa tới gian hàng.

Những gương mặt thích thú”đắm mình” trong không gian ảo VR.

Game Leo tường là một sản phẩm đặt hàng cho nhãn hàng Tiger Beer, phục vụ cho Chương trình “Đánh thức bản lĩnh” với bức tường Tiger Wall. Game mô phỏng chân thực cảm giác về độ cao cũng như khoảng cách đưa cánh tay cho mỗi hoạt động leo tường. Nhiều người trải nghiệm chia sẻ, điểm thú vị nhất của Game chính là được nhìn quang cảnh xung quanh ở độ cao hàng chục mét khi tay vẫn còn đang đu bám trên tường. Cảm giác bị tụt rơi xuống hoặc cảm giác nhảy từ trên đỉnh xuống đất thực sự là một trải nghiệm khó quên.

Bên cạnh đó, Game Săn rồng là một sản phẩm “Made by” CO-WELL Asia và đã được giới thiệu tới công chúng trước đó trong sự kiện Google X-day 2016 và tại AEONMALL LONG BIÊN. Tiếp nối thành công từ những lần ra mắt trước, Săn rồng tiếp tục thu hút người chơi bởi trải nghiệm thú vị khi không chỉ là lần đầu cầm cung, bắn cung mà còn là cung trong môi trường ảo. 70% người chơi đã lựa chọn trải nghiệm game Săn rồng ngay từ đầu và sau đó, yêu cầu được trải nghiệm luôn game còn lại vì những cảm giác VR mang lại quá thú vị.

Game Săn Rồng là lựa chọn yêu thích của người chơi.

Cũng trong khuôn khổ Innovatube Frontier 2017, CO-WELL Asia cũng đã có cơ hội chia sẻ, tọa đàm với hơn 500 chuyên gia trong ngành, những người yêu công nghệ về lĩnh vực AR-VR. Diễn giả Bùi Thành Đô – Giám đốc Phát triển Sản phẩm của CO-WELL Asia đã tham gia chia sẻ trong cả phiên sáng và chiều với những chủ đề đa dạng, tập trung vào ứng dụng AR-VR trong thực tế và kinh doanh.

 

Giám đốc Phát triển Sản phẩm CO-WELL Asia Bùi Thành Đô tại sân khấu Innovatube Frontier Summit 2017.
Các phóng viên tới tham dự sự kiện dành sự quan tâm tới khu vực trải nghiệm của CO-WELL Asia.

Trong thời gian tới, AR-VR tiếp tục là hướng phát triển được đầu tư tại CO-WELL Asia. Chúng tôi luôn sẵn sàng tìm kiếm và hợp tác với những tài năng, những con người đam mê, yêu khám phá công nghệ để cùng chia sẻ kiến thức và phát triển mảng công nghệ thú vị này tại Việt Nam.