CO-WELL KHẲNG ĐỊNH CHẤT LƯỢNG – VINH DỰ LÀ ĐỐI TÁC HẠNG BẠC CỦA MICROSOFT

09/07/2019 1438
Báo chí Sự kiện Thông báo

Luôn nỗ lực mang đến những giải pháp tốt nhất cho khách hàng, CO-WELL không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ và trình độ đội ngũ nhân sự. Đầu tháng 7/2019, CO-WELL khẳng định chất lượng và uy tín của mình bằng việc trở thành đối tác Silver Competency của Microsoft Partner Network.

 

Microsoft Partner Competency là chương trình đối tác với những yêu cầu khắt khe, đòi hỏi các công ty phải chứng minh năng lực của mình bằng đội ngũ kỹ sư có trình độ, trải qua những bài thi và đạt được chứng chỉ của Microsoft; cùng số lượng và chất lượng mỗi dự án đã triển khai. Vượt qua những tiêu chí này, CO-WELL chính thức trở thành đối tác và được công nhận ở các hạng mục Messaging, Application Development và Collaboration and Content. Trong đó hạng mục Collaboration and Content khẳng định năng lực của công ty tại mảng dịch vụ SharePoint.

So với các nền tảng khác, SharePoint, một nền tảng web được cung cấp bởi Microsoft nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp lưu trữ, chia sẻ và quản lý thông tin có nhiều tính năng ưu việt hơn. Vì vậy, số lượng doanh nghiệp sử dụng nền tảng này ngày một tăng.

Đón đầu xu thế đó, CO-WELL xây dựng đội ngũ kỹ sư với 8 năm kinh nghiệm, cung cấp các dịch vụ từ phát triển SharePoint đến di chuyển dữ liệu, bảo hành bảo trì và phát triển công cụ Migration Tool, phục vụ nhiều khách hàng khó tính đến từ thị trường Nhật Bản.

Thành thạo trong việc sử dụng các công nghệ C#, ASP.NET (được chứng minh ở hạng mục Application Development), hiện nay, CO-WELL đã tự phát triển thành công công cụ Coibumi (CO-WELL Information Business Migration) với 2 phiên bản nhằm giúp các doanh nghiệp thao tác dễ dàng và nhanh chóng hơn khi di chuyển dữ liệu lên SharePoint.

Việc trở thành đối tác của Microsoft vừa là sự khẳng định uy tín, vừa là bước đệm để CO-WELL nâng cao dịch vụ và mang đến giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm về dịch vụ SharePoint của CO-WELL:

Theo dõi thêm các tin tức về CO-WELL: https://www.facebook.com/CowellAsia/

 
Join us