CO-WELL CÓ MẶT TẠI MAGENTO IMAGINE 2019

21/05/2019 1658
6. Seminar Imagine 2019
Hoạt động Sự kiện

MAGENTO IMAGINE – Sự kiện được xem là lớn nhất hàng năm trong lĩnh vực Thương mại điện tử. Sau 9 năm tổ chức, MAGENTO IMAGINE 2019 thu hút hơn 3.500 đối tác, khách hàng, nhà phân phối, agency… liên quan đến thương mại điện tử từ hơn 60 quốc gia trên toàn cầu tới tham dự tại Las Vegas – Hoa Kỳ trong 3 ngày 13-15/05/2019.

Khung cảnh khu vực triển lãm MAGENTO IMAGINE 2019.
Buổi gặp gỡ các đối tác của MAGENTO.
Một trong những hoạt động không thể thiếu của MAGENTO IMAGINE là các Seminar đa dạng chủ đề từ công nghệ tới thương mại điện tử, marketing, sales…

 

CO-WELL với tư cách là Business Solution Partner của Magento cùng Hiệp hội Các nhà phát triển Thương mại điện tử Việt Nam – VEDC đã góp mặt tại sự kiện. Ngoài cơ hội tiếp cận khách hàng, đối tác, MAGENTO IMAGINE đã đem đến những trải nghiệm và kiến thức tuyệt vời thông qua các Seminar, các không gian trải nghiệm độc đáo.

CO-WELL và VEDC có cuộc trao đổi với Bà Outi Greve – Director, Channel Sales Adobe Systems Incorporated tại Mỹ.

Trải nghiệm thú vị của CO-WELL và VEDC với bức hình 360 độ tại MAGENTO IMAGINE 2019

CO-WELL và VEDC đã gặt hái được ở sự kiện này không chỉ những kinh nghiệm, kiến thức công nghệ mà còn được truyền cảm hứng bởi những ý tưởng sáng tạo, những câu chuyện thành công xuất sắc trong lĩnh vực thương mại điện tử. Chắc chắn sau chuyến đi, sẽ có nhiều bước chuyển biến mới trong Thương mại điện tử tại thị trường Việt Nam do VEDC nói chung hay CO-WELL nói riêng tạo nên. Hãy cùng chờ xem!

Link bài viết Facebook TẠI ĐÂY!

 

 
Join us