CO-WELL CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ISTQB GLOBAL PARTNER THỨ 8 TRÊN THẾ GIỚI

23/09/2020 1115
InkedISTQB Global Partner LI
Sự kiện

Sau thành tích gặt hái được tại Sao Khuê 2020, ngày 20/9/2020 vừa qua, dịch vụ kiểm thử phần mềm của CO-WELL tiếp tục khẳng định chất lượng và vị thế của mình khi chính thức thăng hạng trở thành Global Partner – Đối tác hạng cao nhất của tổ chức ISTQB

 

Partner Program global

 

Trong hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, CO-WELL đã không ngừng trang bị cho mình các kiến thức kỹ thuật và nghiệp vụ khách hàng, mở rộng dịch vụ và năng lực trong mảng kiểm thử phần mềm. Đền đáp cho những cố gắng đó là thành tích ấn tượng: Trên 50% đội ngũ kiểm thử (QA/Tester) đạt chứng chỉ quốc tế ISTQB Foundation & Advanced – Chứng chỉ uy tín trên thế giới giúp thẩm định trình độ của các kiểm thử viên.

Sau cột mốc trở thành Platinum Partner của ISTQB vào tháng 3/2019, chỉ sau 01 năm, CO-WELL đã chính thức thăng hạng trở thành Global Partner – đối tác hạng cao nhất của tổ chức thẩm định kiểm thử uy tín này. Tính đến thời điểm hiện nay, trên thế giới mới chỉ có 8 công ty được công nhận với danh hiệu trên.

Có thể nói, năm 2020 là một năm “bội thu” thành tích của dịch vụ kiểm thử CO-WELL với Giải thưởng Sao Khuê và Trở thành Global Partner của ISTQB. Hy vọng rằng, với chất lượng và tâm huyết của mình, CO-WELL sẽ tiếp tục mang đến những dịch vụ tốt nhất với những công nghệ mới nhất, giúp giải quyết mọi bài toán cho khách hàng.

 

Tìm hiểu thêm:

ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) là tổ chức cung cấp chứng chỉ thông qua thẩm định chất lượng và trình độ của các kỹ thuật viên kiểm thử (QA/Tester). Chứng chỉ ISTQB có giá trị trên toàn cầu.

Chương trình ISTQB Partnership đánh giá dựa trên số chứng chỉ và trình độ của các kỹ thuật viên kiểm thử trong các công ty/tổ chức đăng ký trở thành đối tác.

 
Join us