CO-WELL CHÍNH THỨC TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC BUSINESS SOLUTION CỦA MAGENTO (MAGENTO BUSINESS SOLUTION PARTNER)

10/04/2018 1050
full20180331 080438
Báo chí Sự kiện Thông báo

Từ ngày 6/4/2018, CO-WELL vinh dự trở thành đối tác Business Solution của Magento. Điều này giúp nâng cao vị thế của CO-WELL trên thị trường các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ IT nói chung cũng như các giải pháp về E-commerce (Thương mại Điện tử) nói riêng. Đồng thời, đây cũng là một thách thức đối với CO-WELL trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ – sản phẩm.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc triển khai các dự án Outsourcing trọng điểm cho các khách hàng lớn, trong những năm gần đây, CO-WELL đã không ngừng trang bị cho mình các kiến thức về kỹ thuật và nghiệp vụ khách hàng, mở rộng quy mô và năng lực trong nhiều mảng dịch vụ. Đền đáp cho những cố gắng đó là số lượng chứng chỉ ấn tượng của CO-WELL: PHP Gold Integrator đầu tiên tại Việt Nam, ISO/IEC 27001:2013 và hơn 60 chứng chỉ kỹ thuật khác từ các thành viên của công ty.

Thương mại điện tử có thể nói là một trong những lĩnh vực thế mạnh của CO-WELL trong quá trình triển khai các mảng dịch vụ. Tại thời điểm “bùng nổ” của các nền tảng thương mại điện tử (platform) như hiện nay, rất nhiều cửa hàng trực tuyến lựa chọn các platform “ăn liền” như Volvusion, Shoptify… Tuy vậy, Magento vẫn luôn là giải pháp hoàn hảo nhất cho các dự án Thương mại điện tử. Nhận thức được thị trường cạnh tranh gay gắt cũng như các lợi thế cạnh tranh khó có thể chối bỏ của Magento, CO-WELL đã liên tục trau dồi kiến thức nghiệp vụ khách hàng kết hợp phát triển bản thân, mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với những công nghệ mới nhất. Kết quả là, CO-WELL luôn nhận được sự tín nhiệm và gắn bó lâu dài của tất cả các khách hàng E-commerce.

Để trở thành đối tác của Magento, CO-WELL phải thỏa mãn nhiều tiêu chuẩn nhất định về lợi nhuận, năng lực kỹ thuật cũng như truyền thông. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Magento, CO-WELL  sẽ nhập cuộc vào thị trường Thương mại điện tử với một tâm thế khác nhằm đáp ứng nhu cầu khác nhau của khách hàng với mục tiêu phát triển nhanh, mạnh và bền vững hơn nữa.

Về CO-WELL:

CO-WELL CO., LTD, khởi nghiệp tại Nhật Bản từ tháng 8/2007, là 1 trong 3 doanh nghiệp IT Outsourcing của Nhật lớn nhất tại Việt Nam, sở hữu gần 500 kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, làm việc tại Tokyo, Hà Nội và Đà Nẵng. Với hơn 60 khách hàng lớn và 200 dự án trải dài nhiều lĩnh vực, CO-WELL là lựa chọn đáng tin cậy và giành được tỉ lệ cam kết đến hơn 90% từ các khách hàng, có thể kể đến nhiều khách hàng lớn như: AEON, Aeon IBIS, Diamondhead, Terada Music Score…

Về Magento:

Được tin tưởng lựa chọn bởi hơn 260000 doanh nghiệp trên toàn thế giới, với các lợi thế đặc thù như: nền tảng mạnh mẽ, khả năng tùy biến và tích hợp, cộng đồng lập trình viên đông đảo trên toàn cầu, Magento đã, đang và sẽ tiếp tục là lựa chọn hàng đầu cho các dự án Thương mại điện tử.