CO-WELL ASIA CHÍNH THỨC THĂNG HẠNG ISTQB PLATINUM PARTNER

26/03/2019 2667
2
Sự kiện

Ngày 26 tháng 3 năm 2019, CO-WELL Asia chính thức được công nhận là đối tác Platinum Partner của ISTQB (International Software Testing Qualifications Board) – tổ chức cung cấp chứng chỉ về chất lượng kiểm thử của các kỹ thuật viên. Đây không chỉ là sự công nhận về mặt năng lực trong lĩnh vực kiểm thử của đội ngũ Tester CO-WELL mà còn là động lực vô cùng to lớn để CO-WELL tiến xa hơn nữa trong thị trường phát triển phần mềm.

Chưa đầy 2 tháng kể từ ngày CO-WELL Japan vinh dự được trở thành Silver Partner của ISTQB, mục tiêu Platinum Partner cũng đã được CO-WELL Asia chinh phục vô cùng nhanh chóng. Đây là minh chứng cho thấy rõ nhất những nỗ lực không ngừng của đội ngũ kiểm thử CO-WELL để ngày một phát triển hơn nữa trong lĩnh vực kiểm thử có tính cạnh tranh rất khốc liệt.

CO-WELL Asia thăng hạng thành Platinum Partner của ISTQB

 

Dịch vụ Kiểm thử Phần mềm của CO-WELL Asia vô cùng tự hào khi sở hữu đội nhân sự giàu kinh nghiệm, giỏi nghiệp vụ. Với 50% QA, Tester đạt chứng chỉ ISTQB trình độ Foundation và Advance, hơn 20% có trên 10 năm kinh nghiệm, 80% thành thạo tiếng Anh hoặc tiếng Nhật, bộ phận Quality Solution luôn là hậu phương vững chắc đứng sau những dự án công nghệ mới ngày một đa dạng tại CO-WELL.

Để trở thành đối tác của ISTQB, CO-WELL Asia đã phải trải qua các vòng đánh giá khắt khe cả về số lượng lẫn chất lượng. Hi vọng rằng, bước đệm Platinum Partner này sẽ là động lực giúp CO-WELL Asia nhanh chóng đạt được mục tiêu cao nhất – trở thành doanh nghiệp có chứng nhận Global Partner của ISTQB. Từ đó có thể khẳng định được chất lượng dịch vụ kiểm thử, đạt tiêu chuẩn toàn cầu và có thể đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng.

CO-WELL cung cấp các dịch vụ liên quan đến Phát triển và Kiểm thử phần mềm từ năm 2010 tại thị trường chính là Nhật Bản và Việt Nam. Sau 9 năm, hiện CO-WELL còn mang đến khách hàng nhiều sản phẩm công nghệ khác như: Ứng dụng Magento trong Thương mại Điện tử, Dịch vụ Tích hợp Đám mây, Sharepoint hay các sản phẩm liên quan đến công nghệ 4.0 AR-VR, IoT.

CO-WELL Asia vinh dự trở thành Platinum Partner của ISTQB, thông tin trên website:

https://partner.istqb.org/istqb-partners/platinum.html

https://partner.istqb.org/istqb-partners/find-a-partner.html#IDP=254

 
Join us