CO-WELL ASIA THAM GIA NGÀY HỘI VIỆC LÀM ULIS 2016

15/11/2016 543
Untitled 1 Recovered
Sự kiện

Thứ Bảy ngày 12/11 vừa qua, CO-WELL ASIA đã có một sự kiện thành công tại Ngày hội việc làm 2016 do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – ĐHNN – ĐHQGHN tổ chức.

Ngày hội việc làm do Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – ĐHNN – ĐHQGHN là một sự kiện tuyển dụng được tổ chức hằng năm với đối tượng hướng tới chính là sinh viên Việt Nam chuyên ngành tiếng Nhật hoặc có mong muốn được làm việc cho các công ty Nhật Bản.

Tham dự sự kiện lần này, CO-WELL đã rất vui mừng chào đón hàng trăm em sinh viên đến thăm quan gian hàng và tham gia nghe tư vấn giới thiệu về các cơ hội tuyển dụng trong lĩnh vực IT ở Việt Nam nói chung và đặc biệt tại CO-WELL ASIA nói riêng.
Gian hàng của CO-WELL tấp nập các bạn sinh viên đến thăm quan và tìm hiểu.
Các bạn sinh viên chăm chú điền phiếu đăng ký thông tin tại gian hàng của CO-WELL.
Các bạn sinh viên xin tư vấn về các cơ hội việc làm tại CO-WELL ASIA.
Bên cạnh hoạt động chính, các hoạt động bên lề khác diễn ra sôi nổi tại booth của chúng tôi như: bốc thăm trúng thưởng với những phần quà siêu dễ thương, trải nghiệm game thực tế ảo Dragon Hunter – game ứng dụng công nghệ VR do chính các kỹ sư phần mềm của CO-WELL nghiên cứu và xây dựng, đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, chú ý và thích thú của các bạn sinh viên. Đồng hành với chúng tôi trong sự kiện lần này còn có sự góp mặt của một nhân vật mới toanh: Ếch CORURU – linh vật mới của CO-WELL – nhân vật đã mang đến cho gian hàng của CO-WELL một phong cách mới vui vẻ, trẻ trung và thân thiện.
Gian hàng của CO-WELL ASIA mang đến một phong cách trẻ trung, gần gũi với các bạn sinh viên.
Trải nghiệm chơi game thực tế ảo Dragon Hunter do chính các kỹ sư phần mềm của CO-WELL xây dựng nên thu hút sự quan tâm của các bạn sinh viên.
Người chơi thích thú khi được trải nghiệm chơi game kiểu mới, hiện đại và đầy ấn tượng.
Mini game năm nay của CO-WELL chính là trò chơi bốc thăm trúng thưởng với những phần quà bất ngờ và đầy thú vị.
Chương trình Ngày hội việc làm năm nay còn được diễn ra trong Hội trường Vũ Đình Liên song song với hoạt động gian hàng ngoài trời. Tại đây, CO-WELL đã có một bài thuyết trình ngắn gọn kết hợp trình chiếu video tuyển dụng theo phong cách cởi mở hài hước, và chúng tôi đã rất vui khi nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía các bạn sinh viên. Kết thúc chương trình, bạn Vũ Tâm Anh – sinh viên năm 4 chuyên ngành tiếng Nhật (ĐHNN – ĐHQGHN) đã vinh dự được CO-WELL trao giải Nhất – Giải Doanh nghiệp trong cuộc thi “Tìm hiểu doanh nghiệp” được nhà trường phát động trước đó.
Bài thuyết trình của CO-WELL vừa ngắn gọn, dễ hiểu và sinh động đã thu hút sự chú ý theo dõi của các bạn sinh viên.
CO-WELL trao giải Nhất – Giải Doanh nghiệp cho bài dự thi của bạn Vũ Tâm Anh trong cuộc thi “Tìm hiểu doanh nghiệp”.

Cuối cùng, CO-WELL ASIA chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn trân trọng đến Khoa Văn hóa và Ngôn ngữ Nhật Bản – ĐHNN – ĐHQGHN và đặc biệt là sự tham gia sôi nổi của các bạn sinh viên đã góp phần giúp CO-WELL có một sự kiện thành công tốt đẹp.