CO-WELL ASIA NHẬN ĐƯỢC GẦN 1500 HỒ SƠ TỪ SINH VIÊN THAM GIA CHUỖI SỰ KIỆN NGÀY HỘI VIỆC LÀM 2017

15/04/2017 287
Untitled 1 Recovered 2
Sự kiện

Trong bốn ngày 25/03, 26/03, 01/04 và 15/4 vừa qua, CO-WELL Châu Á đã tham gia chuỗi sự kiện Ngày hội việc làm cho sinh viên năm 2017, được tổ chức lần lượt tại 4 trường Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và đại học Công Nghê, thu hút sự tham gia của hàng nghìn sinh viên từ hai ngành chính là Công nghệ thông tin và Ngoại ngữ.

Hưởng ứng chuỗi hoạt động hướng nghiệp chào mùa hè 2017 sôi động dành cho các bạn sinh viên trên địa bàn cả nước nói chung và Hà Nội nói riêng, trong bốn ngày 25/03, 26/03, 01/04 và 15/4 vừa qua, CO-WELL Châu Á hân hạnh là một trong những nhà đồng tài trợ cho liên tiếp 4 sự kiện Ngày hội việc làm được tổ chức tại 4 trường Đại học lớn trên địa bàn thành phố: Học viện Kỹ thuật Quân sự, Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội và đại học Công Nghệ – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Đối với sinh viên khối ngành Công nghệ thông tin (CNTT) nói chung và đặc biệt là với sinh viên năm cuối ngành này tại HVKTQS và ĐH Bách khoa Hà Nội, những sự kiện Ngày hội việc làm này thực sự là một trải nghiệm hết sức hữu ích và quý báu. Các bạn đã có cơ hội được tiếp xúc trực tiếp, được phỏng vấn thử với các nhà tuyển dụng, từ đó nắm được yêu cầu thực tế của các vị trí công việc cũng như những kì vọng từ phía nhà tuyển dụng. Đây là một cơ hội vô cùng tốt cho các bạn sinh viên để định hướng chuyên môn và con đường sự nghiệp trong tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Một điểm nhấn khác không thể bỏ qua dành cho các bạn sắp tốt nghiệp là cơ hội được phỏng vấn trực tiếp với nhà tuyển dụng để được nhận vào làm tại các công ty ngay sau khi tốt nghiệp vào hè năm nay.

Đối với Trường Đại học Ngoại ngữ, đại học Công Nghệ – ĐH Quốc gia Hà Nội, Ngày hội việc làm đã trở thành một sự kiện thường niên được nhà trưởng tổ chức nhằm mục đích hướng nghiệp cho các em sinh viên. Chương trình năm nay với sự quy tụ của 39 nhà tuyển dụng đến từ những tập đoàn, công ty lớn nhỏ trên khắp cả nước như: Samsung, Honda, FPT, HP, Vietnam Airlines, Amslink, Havina, Daiwa, Regina…và đặc biệt không thể thiếu sự tham gia của CO-WELL ASIA, đã mang đến cho hơn 3200 bạn trẻ tham gia gần 3000 cơ hội việc làm trong các lĩnh vực: công nghệ, ngoại ngữ, giáo dục, kinh tế, luật, du lịch, thời trang, báo chí… Sự kiện cũng được coi là cơ hội vàng để phát triển hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp theo phương châm cùng đồng hành, cùng phát triển.

Gian hàng CO-WELL tại sự kiện OpenDay 2017 của Học viện Kỹ thuật Quân sự
Các bạn sinh viên hào hứng tham gia trò chơi Vòng xoay kỳ diệu với cơ hội nhận nhiều phần quà hấp dẫn từ CO-WELL
Sinh viên được tham gia phỏng vấn thử ngay tại gian hàng CO-WELL ở OpenDay 2017
Quang cảnh Ngày Thực tập doanh nghiệp và định hướng cho sinh viên tại booth của CO-WELL ở Đại học Bách khoa Hà Nội
Các bạn sinh viên chăm chú nghe tứ vấn việc làm từ đội ngũ tuyển dụng của CO-WELL
Kỹ sư công nghệ của CO-WELL trao đổi với các bạn sinh viên về tương lai phát triển của lĩnh vực CNTT ở Việt Nam
Đội ngũ tư vấn của CO-WELL sẵn sàng chào đón các bạn sinh viên đến gian hàng để tìm hiểu về các cơ hội nghề nghiệp</center?
Các bạn sinh viên chụp ảnh kỷ niệm cùng các chuyên viên tuyển dụng của CO-WELL
Tại đại học Công Nghệ – đại học Quốc Gia, gian trại tư vấn tuyển dụng của CO-WELL được rất đông các bạn sinh viên ghé thăm.
CO-WELL đã có một mùa Job Fair đầy thành công!

 

Như vậy, ngày hội đã khép lại cùng với rất nhiều dư âm để lại đối với các bạn sinh viên cũng như Ban tổ chức và các Nhà tài trợ. Chuỗi chương trình năm nay được đánh giá là có sức lan toả lớn trong cộng đồng sinh viên CNTT và sinh viên chuyên ngành ngoại ngữ. CO-WELL Châu Á rất tự hào được là một trong những công ty đồng hành cùng những hoạt động ý nghĩa vừa qua. Với niềm tin và nỗ lực được chắp cánh ước mơ cho thế hệ trẻ của đất nước, hi vọng chúng tôi sẽ tiếp tục được sát cánh cùng các bạn sinh viên trên chặng đường sắp tới!