CO-WELL ASIA NĂM THỨ 3 LIÊN TIẾP NHẬN GIẢI SAO KHUÊ – TIẾP NỐI NHỮNG THÀNH CÔNG

16/05/2020 1348
Sự kiện

Sau 2 lần gặt hái thành công tại Lễ trao giải Sao Khuê 2018 và 2019 với danh hiệu “Top 10 doanh nghiệp cung cấp dịch vụ gia công phần mềm Việt Nam”  và “Giải pháp Thương mại Điện tử sử dụng nền tảng Magento”, ngày 15/5/2020 vừa qua, CO-WELL  ASIA tiếp tục ghi dấu ấn lần thứ 3 tại Lễ trao giải Sao Khuê 2020 với Dịch vụ Kiểm thử phần mềm.

 

Bà Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Bộ phận Giải pháp Chất lượng Công ty CO-WELL ASIA lên nhận giải Sao Khuê 2020
cho Dịch vụ Kiểm thử Phần mềm
Sao Khuê là danh hiệu uy tín hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam. Các sản phẩm, dịch vụ được công nhận danh hiệu Sao Khuê được xét duyệt dựa trên hiệu quả vượt trội, doanh thu thị phần, và đặc biệt là sự tin tưởng của khách hàng và mức độ ảnh hưởng tới kinh tế – xã hội. Lễ trao giải thưởng Sao Khuê đã trở thành sự kiện quan trọng của ngành công nghiệp phần mềm và CNTT Việt Nam, với sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các doanh nghiệp và cá nhân tiêu biểu hàng đầu của ngành CNTT.

 

Dịch vụ Kiểm thử Phần mềm của CO-WELL Asia nổi trội trên thị trường với các hình thức kiểm thử đa dạng, đáp ứng linh hoạt nhu cầu khách hàng, đội ngũ chuyên viên kiểm thử chất lượng cao với số lượng hơn 100 người, đạt chứng chỉ kỹ thuật chuyên môn quốc tế, có kinh nghiệm nhiều năm triển khai dự án với đối tác nước ngoài. Năm 2019, CO-WELL Asia cũng chính thức trở thành đối tác hạng Bạch Kim của ISTQB.

 

Với thành công lần thứ 3 liên tiếp tại Sao Khuê, một lần nữa CO-WELL đã chứng tỏ năng lực của mình trong việc cung cấp các dịch vụ Công nghệ Thông tin, cũng như những nỗ lực không ngừng để đem lại cho khách hàng những trải nghiệm công nghệ và dịch vụ hoàn thiện nhất.

 
Join us