CO-WELL ASIA MỞ RỘNG HỢP TÁC VỚI CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRONG CẢ NƯỚC

10/01/2019 1513
Untitled 1 Recovered
Sự kiện

Vào những ngày cuối tháng 12/2018, CO-WELL Asia đã gặp gỡ và thực hiện kí kết hợp tác với 3 trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Duy Tân và Đại học Công nghệ thông tin & Truyền thông – ĐH Thái Nguyên. Đây là những trường đại học rất mạnh trong đào tạo CNTT, là cơ sở giáo dục uy tín trong và ngoài nước, đồng thời cũng là nơi nuôi dưỡng nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành.

Đại học Bách Khoa Đà Nẵng, Đại học Duy TânĐại học Công nghệ thông tin & Truyền thông – ĐH Thái Nguyên là những trường đại học có tiếng trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành CNTT. Lễ Kí kết Hợp tác giữa CO-WELL Asia và các trường cuối tháng 12/2018 vừa qua diễn ra trang trọng với sự tham dự của Ban lãnh đạo các bên, các giảng viên và sinh viên ngành CNTT tại các trường Đại học.

Ban lãnh đạo công ty trong buổi làm việc tại Trường ĐH Công nghệ thông tin & Truyền Thông – ĐH Thái Nguyên.

 

 

 

 

 

Thầy Vũ Đức Thái – Phó hiệu trưởng nhà trường trong buổi lễ kí kết

 

Hoạt động Hợp tác với các trường Đại học được xác định là hoạt động quan trọng  của CO-WELL Asia ngay từ những ngày đầu thành lập. Từ năm 2012, CO-WELL đã ký kết hợp tác với rất nhiều trường Đại học tại Hà Nội. Các hoạt động tiêu biểu có thể kể đến Khóa đào tạo lập trình/testing chuyên sâu cùng vơi các Leader có trình độ chuyên môn cao tại CO-WELL; Học bổng SV NCKH; Tài trợ các cuộc thi như ACM; Tham gia và là nhà tài trợ cho Hội chợ việc làm; Tham gia giảng dạy cùng nhà trường,…

Buổi lễ ký kết tại Trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng

 

Lễ ký kết giữa Nhà trường và Công ty CO-WELL Châu Á được tổ chức trong không khí thân tình, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo của 2 bên. Nội dung ký kết tập trung chủ yếu vào việc hợp tác đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp, các hoạt động hướng nghiệp cho các em sinh viên. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực Công nghệ Thông tin, CO-WELL Châu Á mong muốn phối hợp với nhà trường mang đến cho các em sinh viên cơ hội tham gia các khoá đào tạo chất lượng cao của công ty, giúp các em được thực tập và làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp.

Lễ kí kết Thỏa thuận hợp tác tại Trường Đại học Duy Tân
Rất nhiều câu hỏi đã được các bạn SV đưa ra trong buổi gặp gỡ và được đại diện CO-WELL Asia giải đáp.

 

Ngay sau buổi kí kết hợp tác, rất nhiều hoạt động hợp tác đầu tiên đã được triển khai. Hi vọng rằng CO-WELL Asia sẽ có nhiều hơn những cơ hội gặp gỡ và hỗ trợ các bạn sinh viên CNTT trên mọi miền đất nước.

Để tìm hiểu thông tin về các Chương trình hợp tác, đào tạo Fresher cho các trường Đại học, hãy Like hoặc Follow Fanpage CO-WELL Asia nhé!

 
Join us