CO-WELL ASIA GÓP MẶT TẠI MEET MAGENTO SINGAPORE 2019!

23/08/2019 1311
meet magento 5
Sự kiện Thông báo

Tiếp nối thành công sau IMAGINE MAGENTO hồi tháng 5/2019, CO-WELL ASIA tham gia MEET MAGENTO SINGAPORE 2019 với tư cách là Nhà tài trợ Bạc. Sự kiện đã thu hút được hơn 150 doanh nghiệp cùng với hơn 30 nhà diễn giả nổi tiếng tới tham dự vào ngày 22/08/2019 vừa qua.

CO-WELL Asia tham gia Meet Magento Singapore 2019 với tư cách nhà tài trợ bạc.

 

Bên cạnh tham gia triển lãm và Net-working, CO-WELL Asia cũng đã được tham gia vào rất nhiều Session chia sẻ với đa dạng các chủ đề, từ Tương lai của Magento, Những thay đổi của Kỷ nguyên Thương mại điện tử cho đến các công nghệ, ý tưởng mới trong ngành. “Đây thực sự là một chuyến đi giá trị! Chắc chắn CO-WELL Asia sẽ đưa những cập nhật mới thu được tại chương trình lần này vào ứng dụng trong triển khai dự án, đem lại những giá trị thiết thực và hữu ích hơn cho khách hàng.” – CEO CO-WELL Asia – Nguyễn Cao Cường chia sẻ tại sự kiện.

Diễn giả Ben Marks đã thu hút rất nhiều sự chú ý với phần trình bày về “The Future of Magento” của mình.

 

Tại khu vực triển lãm, gian hàng của CO-WELL Asia cũng đã tiếp đón rất nhiều lượt khách tới tìm hiểu về dịch vụ Thương mại điện tử cũng như trao đổi về cơ hội hợp tác.

CO-WELL Asia trao đổi với diễn giả và đối tác tại khuôn khổ sự kiện.

 

Giám đốc Công nghệ Nguyễn Vũ Hiển đang chia sẻ với khách hàng về các dịch vụ Thương mại điện tử của CO-WELL Asia

 

Khép lại một MEET MAGENTO SINGAPORE 2019 thành công, CO-WELL Asia hẹn gặp lại các đối tác và khách hàng cũng như các chuyên gia với nhiều ý tưởng đột phá hơn trong năm tới.

Team CO-WELL Asia cùng diễn giả Ben Marks tại Meet Magento Singapore 2019.

Tìm hiểu thêm các dịch vụ E-Commerce của CO-WELL Asia TẠI ĐÂY.

Follow Fanpage để cập nhật các tin tức của chúng tôi nhé!

 
Join us