CO-WELL ASIA CHUẨN BỊ CHO SỰ KIỆN JAPANWORKS JOB FAIR 2016

06/12/2016 259
Untitled 1 Recovered 1
Sự kiện

CO-WELL ASIA hào hứng chuẩn bị tham dự sự kiện Ngày hội việc làm Japanworks Job Fair 2016 sẽ diễn ra vào thứ Bảy tuần này, ngày 10 tháng 12 tại CTM Palace, Hà Nội.

Japanworks Job Fair là sự kiện ngày hội việc làm có quy mô lớn dành riêng cho hoạt động tuyển dụng tiếng Nhật, lần đầu tiên được diễn ra vào năm 2015 do Vietnamworks và Japanworks đứng ra hợp tác tổ chức. Tính đến thời điểm hiện tại, Ngày hội việc làm tiếng Nhật năm nay đã nhận được hơn 7000 đơn đăng ký với sự tham gia của 40 nhà tuyển dụng Nhật Bản. Sự kiện là một chiếc cầu nối quan trọng, một kênh giao lưu giữa các nhà tuyển dụng và người tìm việc tiếng Nhật, tạo cơ hội để hai phía tương tác trực tiếp và trao đổi thông tin lẫn nhau.

 

Năm nay, CO-WELL ASIA sẽ lần đầu tiên tham dự Japanworks Job Fair với mong muốn được gặp gỡ với nhiều nhân sự tìm việc tiếng Nhật, để lắng nghe tâm tư và đưa ra những lời tư vấn phù hợp nhất dành cho các bạn trên con đường xây dựng một sự nghiệp thành công với kĩ năng ngôn ngữ hữu ích này. Ngoài ra, chúng tôi sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các vị trí tuyển dụng của CO-WELL ASIA hiện nay, các yêu cầu tuyển dụng và quyền lợi khi gia nhập công ty chúng tôi, cũng như giúp các bạn hiểu rõ hơn về môi trường làm việc và triết lý lao động – kinh doanh tại CO-WELL ASIA.

Hãy ghé thăm booth của CO-WELL ASIA tại sự kiện Japanworks Job Fair năm nay nhé!

Website chính thức của Ngày hội việc làm tiếng Nhật 2016:

http://japan.vietnamworks.com/jobfair2016