CO-WELL Asia chào đón đoàn sinh viên trường NANYANG POLYTECHNIC (SINGAPORE)

19/09/2018 232
Untitled 2 Recovered 2
Sự kiện

Sáng nay 19/09/2018, CO-WELL Asia vui mừng đón tiếp gần 30 thành viên gồm thầy giáo và sinh viên đến từ Viện Công nghệ thông tin – Trường Nanyang Polytechnic, Singapore. CO-WELL vinh dự là điểm đến đầu tiên của đoàn trường trong chuyến giao lưu và tham quan các công ty công nghệ thông tin tại Việt Nam.

Với phương châm tập trung đào tạo kỹ năng nghề cần thiết, các sinh viên của trường Nanyang Polytechnic nói chung và Viện Công nghệ thông tin nói riêng được thực hành, trải nghiệm dự án thông qua các kỳ thực tập tại các công ty công nghệ. Không chỉ có các công ty Singapore, Nanyang Polytechnic còn liên kết với nhiều công ty, tập đoàn đến từ các quốc gia như Đức, Nhật Bản, Campuchia… để tạo ra môi trường thực tập đa dạng cho các bạn sinh viên. Và Việt Nam là điểm đến hợp tác tiếp theo của trường.

Tại buổi gặp mặt, anh Nguyễn Vũ Hiển – Giám đốc bộ phận System Solution và System Engineering, đại diện CO-WELL Asia giới thiệu tổng quan về công ty, những dịch vụ, dự án đã được triển khai, cùng với đó là các cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên trường Nanyang còn được trải nghiệm các sản phẩm ứng dụng công nghệ cao như AR, VR, AI do CO-WELL phát triển như Game thực tế ảo Dragon Hunter, Tiger Wall; Broadcast AR; Ứng dụng nhận diện khuôn mặt I-WELL…

Cuộc gặp mặt giúp hai bên có cơ hội trao đổi để tìm ra tiếng nói chung. Hy vọng rằng đây sẽ là tiền đề mở ra hướng hợp tác giữa công ty và nhà trường.

Một số hình ảnh của buổi tham quan:

Ông Nguyễn Vũ Hiển, Giám đốc bộ phận System Solution và System Engineering, đại diện CO-WELL Asia giới thiệu về công ty
Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe phần giới thiệu về CO-WELL

 

Thầy và trò trường Nanyang Polytechnic hào hứng trải nghiệm ứng dụng mới.

Các sản phẩm được phát triển từ AR-VR cũng rất hấp dẫn với các bạn trẻ
Đoàn trường chụp ảnh lưu niệm, ghi dấu chuyến tham quan tốt đẹp

Tìm hiểu thêm về CO-WELL và các hoạt động tại đây