2017年度のコウェル アジアのシステム開発部のMVP授賞式は行われました。

10/04/2017 566
full20170410 082445
活動

Ngày 7/4 vừa qua, lễ trao giải định kì MVP quý I của bộ phận System Development đã diễn ra với sự góp mặt của những thành viên có những đóng góp nổi bật, chăm chỉ, xuất sắc nhất.

Tại CO-WELL, mọi nỗ lực và cố gắng của thành viên đều luôn được ghi nhận thông qua việc trao giải thưởng hàng tháng, hàng quý cho những cá nhân tích cực. Ngày 7/4 vừa rồi, lễ trao giải định kì MVP quý I của bộ phận System Development đã diễn ra với sự góp mặt của những thành viên c

ó những đóng góp nổi bật, chăm chỉ, xuất sắc nhất. Chúng ta hãy cùng xem họ là ai và đã có những cống hiến gì cho công ty nhé!

Anh Đỗ Văn Hải – Giải đóng góp MVP quý I bộ phận System Development. Anh được đánh giá cao bởi sự nhiệt tình và tinh thần trách nhiệm, luôn sẵn sàng giúp đỡ mọi người.
Anh Nguyễn Duy Hưng – Giải đóng góp MVP quý I bộ phận System Development. Đóng vai trò như một PM cũng như một BA thực thụ, anh đã giảm tải được rất nhiều công việc cho BSE HocNX trong vai trò quản lý team. 
Anh Nguyễn Hữu Tuân – Giải đóng góp MVP quý I bộ phận System Development. Với vị trí Team leader, anh đã có nhiều phương án nâng cao chất lượng làm việc trong team.
Anh Nguyễn Thành Trung – Giải đóng góp MVP quý I bộ phận System Development. Mọi công việc anh thực hiện đều đạt chất lượng cao và hoàn thành trước tiến độ.
Anh Nguyễn Minh Thái – Giải tích cực MVP quý I bộ phận System Development. Đảm nhiệm vai trò Leader và DEV, anh đã cùng team của mình thực hiện công việc một cách xuất sắc và vượt tiến độ. 
Anh Nguyễn Văn Tuyển – Giải tích cực MVP quý I bộ phận System Development. Ngoài công việc dự án của nhóm, anh đã cùng phối hợp với các team khác để xây dựng Website về chia sẻ kỹ thuật trong công ty.
Anh Nguyễn Hải Hùng – Division Manager, đại diện PHP Team – Giải tích cực MVP quý I của bộ phận System Development. Nhóm PHP đã rất tích cực tham gia phỏng vấn, lựa chọn ứng viên xứng đáng cho công ty.
Anh Phạm Minh Tuấn – Giải cống hiến MVP quý I bộ phận System Development. Anh đã có những đóng góp quan trọng giúp nâng cao chất lượng của dự án.
Giải thưởng MVP chính là phần thưởng xứng đáng dành cho các thành viên có đóng góp trong công việc.

Mời các bạn xem thêm thông tin trên Fanpage CO-WELL Asia