コウェル アジアはスポンサーとしてUET-HACKATHON 2017に参加しました

21/03/2017 455
イベント

Trong 3 ngày 10-12/3 vừa qua, cuộc thi UET Hackathon 2017, được tổ chức bởi Khoa Công nghệ Thông tin và Đoàn Thanh niên Trường Đại học Công nghệ và tài trợ bởi CO-WELL Asia cùng nhiều doanh nghiệp lớn khác trong lĩnh vực CNTT, đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Trong 3 ngày 10-12/3 vừa qua, cuộc thi UET Hackathon 2017 đã được tổ chức thành công bởi khoa Công nghệ thông tin và Đoàn thanh niên trường Đại học Công nghệ. Trong đó, CO-WELL Châu Á hân hạnh là một trong những nhà tài trợ đồng thời tham gia với tư cách thành viên Ban Giảm khảo cho sân chơi công nghệ đầy tiềm năng này.

Hackathon là cuộc thi đã được tổ chức trên khắp thế giới với nhiều cấp độ và quy mô khác nhau, là một sự kiện mà các lập trình viên, các nhà thiết kế đồ hoà, thiết kế giao diện, quản lý dự án sẽ hợp tác ới nhau trong một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành một dự án phần mềm.

Với chủ đề Ứng dụng phần mềm trên nền tảng Di động, cuộc thi năm nay được tổ chức như một sân chơi đường trường kéo dài suốt 42 giờ đầy thử thách, quy tụ những ứng cử viên nhiệt huyết và đầy khát khao chinh phục, sáng tạo của 30 đội chơi. Tuy phần lớn các đội chơi đến từ 9 trường Đại học trong lĩnh vực công nghệ – kỹ thuật trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Học viên Công nghệ bưu chính viễn thông, Trường Đại học FPT, Học viện Kĩ thuật Quân sự,…, cuộc thi năm nay còn chứng kiến nhiều sự kết hợp ngẫu hứng và đầy ấn tượng giữa sinh viên CNTT và sinh viên đến từ các trường như ĐH Mỹ thuật Công nghiệp, ĐH Ngoại thương, v.v.

Với tiêu chí hữu dụng – hoàn thiện – sáng tạo, Ban giám khảo đã lựa chọn ra những đội chơi xuất sắc nhất để nhận tổng giải thưởng hấp dẫn lên tới hơn 40 triệu đồng của BTC, cụ thể như sau:

Giải Nhất: Đội Elliptic
Giải Nhì: Đội FRIES
Giải Ba: Đội reTRY, đội Light Generation
Giải Ý Tưởng: Đội Half Bird, đội SoiBK

Cuộc thi UET Hackathon 2017 đã kết thúc tốt đẹp sau 42 giờ “chiến đấu” đầy căng thẳng của các đội. Với mong muốn khích lệ sự phát triển của thế hệ trẻ trong ngành Công nghệ thông tin Việt Nam, CO-WELL Châu Á hi vọng sẽ tiếp tục được đồng hành cùng Hackathon nói riêng và những sân chơi công nghệ thông tin khác nói chung trong chặng đường sắp tới!

CO-WELL, Behind your success.

Lễ khai mạc cuộc thi UET Hackathon Open 2017

 

Một góc quang cảnh diễn ra cuộc thi

 

Các đội thuyết trình ý tưởng của mình trước hội đồng BGK

 

Anh Trương Quốc Phú (thứ 2 từ trái sang) – Đại diện CO-WELL, thành viên BGK – chụp ảnh kỷ niệm cùng đội dự thi

 

Các đội chơi đoạt giải chụp ảnh cùng đại diện các nhà tài trợ