コウェルの先週のイベントニュース

27/04/2017 501
full20170427 024511
イベント

Trong tuần vừa qua, CO-WELL đã tham gia trong chương trình Tọa đàm doanh nghiệp dành cho sinh viên khoa tiếng Nhật tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và dự Lễ trao giải cuộc thi ACM/ICPC – Miss IT do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức và CO-WELL đồng tài trợ.

Trong tuần vừa qua, tiếp nối sự kiện tour tham quan và trải nghiệm doanh nghiệp tại trụ sở CO-WELL với sự tham dự của hơn 40 bạn sinh viên đến từ Học viên Quốc tế FPT Aptech, CO-WELL tiếp tục hào hứng tham gia góp mặt trong chương trình Tọa đàm doanh nghiệp dành cho sinh viên khoa tiếng Nhật tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN và dự Lễ trao giải cuộc thi ACM/ICPC – Miss IT do Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức và CO-WELL đồng tài trợ.

Tọa đàm doanh nghiệp dành cho sinh viên tiếng Nhật là diễn đàn giao lưu, chia sẻ giữa nhà trường cùng đại diện các doanh nghiệp và các em sinh viên đang theo học Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản tại trường, diễn ra vào ngày 21/06/2017 (Thứ Sáu) vừa qua. Chủ đề buổi tọa đàm tập trung xoay quanh giải quyết những vấn đề nóng luôn được các em sinh viên quan tâm như: làm thế nào để mở rộng cơ hội nghề nghiệp với tấm bằng Cử nhân Ngoại ngữ tiếng Nhật, bí quyết viết CV và phỏng vấn để thuyết phục nhà tuyển dụng chọn bạn, cách trau dồi kỹ năng hiệu quả v.v. Qua sự chia sẻ nhiệt tình và chân thành của chị Nguyễn Thanh Huyền  – Giám đốc Bộ phận Quality Solution ở CO-WELL cùng các vị khách mời khác, CO-WELL tin rằng các bạn sinh viên đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm vô cùng hữu ích đúc rút từ thực tế trong doanh nghiệp cũng như tình hình thị trường việc làm tại Việt Nam.

Bên cạnh việc tích cực tham gia các sự kiện giao lưu với nhà trường – sinh viên, CO-WELL cũng luôn chú trọng đầu tư tài trợ cho các cuộc thi công nghệ dành cho sinh viên nhằm tạo sân chơi thúc đẩy sự phát triển tài năng và tố chất của các em; cũng như các sự kiện văn nghệ, văn hóa trong nhà trường. ACM/ICPC là kỳ thi lập trình theo chuẩn quốc tế được tổ chức thường niên bởi Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông nhằm mục đích nâng cao kỹ năng và niềm yêu thích lập trình cho sinh viên. Giành đươc chiếc Cúp Vô địch của cuộc thi năm nay là đội THE COCKROACHES với 3 thành viên Nguyễn Thái Cường, Nguyễn Thái Sơn và Nguyễn Hồng Anh Tuấn. Trong đó, sinh viên Nguyễn Thái Cường hiện đang tham gia thực tập tại CO-WELL từ tháng 9/2016 trong vai trò lập trình viên PHP và thành viên nhóm nghiên cứu – phát triển ứng dụng VR – AR của công ty.

CO-WELL xin gửi lời chúc mừng đến các đội đoạt giải cũng như lời động viên đến tất cả các đội đã tham gia dự thi năm nay, và hy vọng rằng đây sẽ chỉ là mốc khởi đầu trong hành trình chinh phục những đỉnh cao công nghệ khác của các bạn sau này.

Quang cảnh buổi tọa đàm tại Đại học Ngoại ngữ – ĐHQGHN có sự góp mặt của hơn 50 bạn sinh viên khoa Nhật Bản
Chị Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Bộ phận Quality Solution tại CO-WELL chia sẻ những thông tin hữu ích cho các bạn sinh viên học tiếng Nhật
Các vị khách mời chụp ảnh kỷ niệm cùng thầy cô giáo và các em sinh viên tham gia buổi tọa đàm
Đại diện CO-WELL trao giải của nhà tài trợ cho các đội dự thi
Đại diện các nhà tài trợ trong đó có CO-WELL trao giải cho top 5 thí sinh cuộc thi Miss IT PTIT 2017
Cúp Vô địch được trao cho đội THE COCKROACHES với các thành viên Nguyễn Thái Sơn, Nguyễn Hồng Anh Tuấn và Nguyễn Thái Cường (bên trái) – hiện đang là thực tập sinh tại CO-WELL Asia
Ban Lãnh đạo Học viện cùng các nhà tài trợ chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể các đội dự thi năm nay