コウェルが日本での人工知能を研究する奨学の募集するよう協力

02/11/2017 453
full20171102 085117
イベント

Ngày 30-31/10/2017, 20 sinh viên ưu tú của Học viện Bưu chính Viễn thông đã có buổi thuyết trình năng lực với các giáo sư đến từ trường đại học Shibaura (Nhật Bản) được tổ chức tại CO-WELL Châu Á. Đây là hoạt động nằm trong chương trình học bổng PBL tìm kiếm nhân sự chất lượng cao từ các nước Châu Á đến từ Nhật Bản. Nội dung khoá học lần này là đào tạo và nghiên cứu về Trí tuệ nhân tạo (Artificial Intelligence).

Là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực CNTT, CO-WELL luôn xác định đào tạo và phát triển nguồn nhân lực là hoạt động quan trọng trong định hướng, chiến lược phát triển của CO-WELL. Theo đó, CO-WELL thường xuyên hợp tác với các trường đại học trong và ngoài nước để mang lại các cơ hội đào tạo – tuyển sinh – tuyển dụng tốt nhất cho sinh viên và người tìm việc.

Trong những năm gần đây, Trí tuệ nhân tạo đã được nghiên cứu – ứng dụng thành công nhằm trợ giúp hoặc thay thế con người trong một lĩnh vực nào đó, giúp cuộc sống của con người trở nên tiện ích hơn.

Nắm bắt được xu thế phát triển của công nghệ tương lai, trong chiến lược phát triển các chương trình hợp tác giáo dục và đào tạo, CO-WELL Asia, trường đại học Shibaura (Nhật Bản) và Học viện Bưu chính Viễn thông cùng kết hợp tổ chức tuyển sinh để trao 10 suất học bổng nghiên cứu – đào tạo Trí tuệ nhân tạo tại Nhật Bản cho các sinh viên suất sắc. Đây là hoạt động nằm trong chương trình học bổng PBL tìm kiếm nhân sự chất lượng cao từ các nước Châu Á đến từ Nhật Bản.

Ngày 30-31/10/2017 vừa qua, 20 sinh viên ưu tú của Học viện Bưu chính Viễn thông đã có buổi thuyết trình với giáo sư Nakajima và giáo sư Fukuda đến từ đại học Shibaura tại CO-WELL Châu Á. Tại buổi thuyết trình, các bạn sinh viên sẽ giới thiệu năng lực bản thân, kinh nghiệm nghiên cứu và thực hành cũng như chia sẻ các ước mơ – dự định trong tương lai. Các giáo sư đánh giá rất cao trình độ chuyên môn, kỹ năng thuyết trình, khả năng tiếng Anh và sự nhiệt tình của các bạn sinh viên Học viện Bưu chính Viễn thông. Danh sách trúng tuyển sẽ được gửi đến các em sinh viên trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi phóng vấn tuyển sinh:

Ngoài ra, CO-WELL còn rất nhiều hoạt động đào tạo hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên năm cuối chuyên ngành CNTT như đào tạo Java – PHP Fresher, đào tạo nghề kiểm thử phần mềm… Sau thời gian đào tạo, các bạn sinh viên ưu tú sẽ có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty và tiếp tục tham gia các khoá đào tạo nội bộ khác như đào tạo chuyên môn, PM (Giám đốc dự án), BrSE (kỹ sư cầu nối) và tiếng Nhật các trình độ với giáo viên bản địa.

Cùng follow fanpage của CO-WELL Asia để cập nhật các thông tin tuyển sinh – tuyển dụng mới nhất nhé.