SETA International Asia trao học bổng cho sinh viên Khoa Ngôn Ngữ Và Văn Hóa Phương Đông – ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc Gia Hà Nội

25/05/2016 308
イベント

Ngày 29/9/2015, Lễ trao học bổng của SETA International Asia cho 9 nhóm sinh viên xuất sắc của Khoa Ngôn Ngữ  và Văn Hóa Phương Đông-ĐH Ngoại ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội đã diễn ra thành công tốt đẹp.

9 nhóm sinh viên được nhận học bổng là những sinh viên đã có những công trình NCKH xuất sắc, đạt giải  Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp trường 2014-2015 do Đại học Ngoại ngữ – Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức. Với học bổng này, SETA mong muốn sẽ góp phần khích lệ các sinh viên có thêm động lực để học tập, rèn luyện thật tốt và có thêm nhiều công trình NCKH chất lượng hơn nữa.

Trong lễ trao học bổng, chị Bùi Thị Hương – Trưởng phòng tuyển dụng của SETA International Asia cũng đã chia sẻ nhằm giúp đỡ cho các sinh viên định hướng được lộ trình sự nghiệp của riêng mình. Đồng thời khẳng định SETA sẽ luôn sát cánh cùng nguồn nhân lực Việt Nam, tạo điều kiện mở ra cơ hội việc làm cho các sinh viên yêu thích và mong muốn được làm việc trong ngành IT.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

_MG_2499