ITソリューションのコウェル アジアが2017年8月、ベトナム法人として初の「PHP認定ゴールドインテグレーター」へ

11/09/2017 584
full20170911 064423
お知らせ メディア

Vào tháng 8/2017 mới đây, CO-WELL Asia đã chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên được tổ chức Boss-Con Nhật Bản cấp chứng nhận Nhà phát triển công nghệ phần mềm trên nền tảng PHP cao cấp (PHP Gold Integrator).

Công ty TNHH CO-WELL Châu Á – công ty con của Công ty Giải pháp Phần mềm Toàn cầu CO-WELL (trụ sở chính: Tokyo, Nhật Bản; Chủ tịch HĐQT: Tomomichi Hirose), vào tháng 8 vừa qua đã chính thức trở thành công ty Việt Nam đầu tiên được trao chứng “PHP Gold Integrator” của tổ chức Business OSS Consortium Nhật Bản (viết tắt BOSS-CON JAPAN).

Cùng với những thành tích ấn tượng trong công cuộc đào tạo – giáo dục đội ngũ kỹ sư Việt Nam về nền tảng ngôn ngữ lập trình PHP, CO-WELL Asia đã xuất sắc thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe của tổ chức BOSS-CON JAPAN (Nhật Bản) – tổ chức hàng đầu về hỗ trợ phát triển cho ngành công nghệ thông tin của nước này. CO-WELL mong muốn, với tư cách là Gold PHP Integrator – Nhà phát triển công nghệ phần mềm trên nền tảng PHP hàng đầu”, sẽ tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa sự nghiệp đào tạo các lớp kỹ sư Việt Nam qua đó đóng góp vào sự phát triển của nền tảng công nghệ PHP nói chung.

THÔNG CÁO VỀ VIỆC CO-WELL ASIA CHÍNH THỨC GIA NHẬP ĐỘI NGŨ PHP GOLD INTEGRATOR CỦA NHẬT BẢN

URL: http://goo.gl/wJsqZ4

CO-WELL ASIA VÀ HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH PHP GOLD INTEGRATOR ĐẦU TIÊN CỦA VIỆT NAM

Về BOSS-CON JAPAN

OSS Consortium JAPAN (BOSS-CON JAPAN) là hiệp hội marketing Nhật Bản hoạt động tích cực trong lĩnh vực hỗ trợ các doanh nghiệp công nghệ phần mềm liên quan đến mảng Open-source Software (Phần mềm với mã nguồn mở) trong ngành Công nghệ thông tin. BOSS-CON luôn chú trọng việc tổ chức cũng như vận hành các hoạt động đánh giá và cấp chứng chỉ cho các doanh nghiệp nước ngoài thuộc mảng OSS. Hiện tại BOSS-CON đã có chương trình cấp chứng nhận cho 3 loại ngôn ngữ lập trình phổ biển là PH, Ruby và Ruby on Rails.

(Dịch và trích dẫn từ trang thông tin chính thức của BOSS-CON JAPAN)

Về chứng chỉ “PHP Integrator”

Hệ thống chứng nhận các doanh nghiệp IT đã thành công trong việc đào tạo đội ngũ lập trình viên có chứng chỉ lập trình PHP gồm có 3 level tính đến thời điểm hiện tại (tháng 9/2017): Đồng (Bronze), Bạc (Silver) và Vàng (Gold). CO-WELL Asia, qua việc đạt được các điều kiện sau: sở hữu 01 kỹ sự đạt được chứng nhận PHP Nhật Bản cao cấp và 03 kỹ sư đạt được chứng nhận sơ cấp đồng thời đã đảm nhận hơn 03 dự án phát triển trên nền tảng PHP; đã được cấp chứng nhận PHP Gold Integrator.

Bài phỏng vấn của anh Triệu Anh Tuấn – Giám đốc Bộ phận System Development tại CO-WELL Asia

“Tại CO-WELL Asia, chúng tôi đã sử dụng nền tảng ngôn ngữ PHP trong nhiều dự án phát triển để xây dựng các hệ thống như hệ thống đặt sân golf online, hệ thống bán xe hơi cũ hoặc quản lý các sản phẩm liên quan đến dầu mỏ… cho khách hàng Nhật Bản. Lần này, với 3 kỹ sư lần lượt đạt được chứng chỉ PHP sơ cấp và cao cấp của Nhật Bản, chúng tôi đã rất hân hạnh đạt được chứng nhận “PHP Gold Integrator” của BOSS-CON Japan. Chúng tôi đang tích cực chú trọng hơn nữa việc triển khai đào tạo công nghệ PHP ra toàn công ty để xây dựng đội ngũ lập trình viên xuất sắc phục vụ cho các dự án trong tương lai.”

Hiện tại CO-WELL tiếp tục hướng tới mục tiêu thành lập đội kỹ sư chuyên môn về lập trình PHP (với hơn 50 thành viên ở thời điểm tháng 9/2017) qua việc tập trung vào tuyển dụng nhân tài cũng như đào tạo đội ngũ kỹ sư hiện thời.

CO-WELL hy vọng sẽ phát huy được hơn nữa những thành tựu đã đạt được, xây dựng nên một tầng lớp kỹ sư vừa giỏi chuyên môn vừa thông thạo ngoại ngữ, tiến tới một thị trường toàn cầu hóa và cạnh tranh ngày một gay gắt hơn.