GOOGLE DAY X 2016 に出展のお知らせ

25/10/2016 535
full20161015 185026
イベント お知らせ

Vào ngày Chủ Nhật 23/10/2016 vừa qua tại Cung Triển lãm Kiến Trúc Xây dựng Quy hoạch Quốc gia, CO-WELL ASIA đã có một buổi triển lãm thành công tại sự kiện Google Day X 2016 – diễn đàn & hội chợ CNTT lớn lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

GOOGLE DAY X là sự kiện công nghệ tầm cỡ quốc tế dưới sự bảo trợ của Google, đã từng được tổ chức tại nhiều quốc gia trên thế giới. Năm nay là lần đầu tiên, GOOGLE DAY X 2016 được tổ chức tại Cung Triển Lãm Kiến trúc, Từ Liêm, Hà Nội, hứa hẹn là một trong những sự kiện công nghệ bùng nổ lớn nhất năm 2016. Sự kiện lần này thu hút sự tham gia của gần 70 công ty công nghệ lớn nhỏ tại Việt Nam cùng với các diễn giả nổi tiếng trong và ngoài nước trong lĩnh vực CNTT và kinh doanh nói chung.

GOOGLE DAY X viết về CO-WELL ASIA

Đến với sự kiện lần này, CO-WELL ASIA mang đến các sản phẩm phần mềm trong lĩnh vực quản trị doanh nghiệp do bộ phận System Solution (SS) phát triển. Bộ phận System Solution của CO-WELL ASIA mới chỉ được thành lập từ tháng 6/2016, là bộ phận chuyên tập trung phát triển vào mảng thị trường trong nước- một trong những định hướng mới nhất mang tính đột phá của CO-WELL ASIA. Với trên 5 năm kinh nghiệm phát triển sản phẩm phần mềm, tư vấn trong lĩnh vực IT cho các doanh nghiệp quy mô lớn và vừa tại Nhật Bản, bộ phận SS của CO-WELL đã và đang vận dụng sáng tạo, tích cực những know-how đã tích luỹ được về cả mặt công nghệ lẫn quy trình quản lý vào các sản phẩm của mình cho thích hợp với hiện trạng của các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Đặc biệt hơn nữa, tại sự kiện GOOGLE DAY X 2016, CO-WELL ASIA sẽ lần đầu tiên ra mắt công nghệ mới mà công ty đang nghiên cứu và phát triển- Virtual Reality trong một diện mạo hết sức hấp dẫn- sẽ được mật bí dần trong những bài viết tiếp theo!

Hãy cùng chào đón GOOGLE DAY X 2016 và đồng hành cùng CO-WELL ASIA!

===========================

 Website chính thức của sự kiện: http://googledayx.com/

GOOGLE DAY X viết về CO-WELL ASIA: https://goo.gl/gtHFoI