第2課が CO-WELL Divisions Cup 2016に優勝しました!

26/07/2016 500
full20160726 153124
活動

Hòa nhịp cùng không khí sôi động của UEFA Euro Cup 2016, với mong muốn tạo ra sân chơi cho các cầu thủ CO-WELL cũng như tìm kiếm những chân sút siêu hạng cho đội tuyển CO-WELL Asia, giải bóng đá “CO-WELL Divisions Cup 2016” chính thức khởi tranh tại CO-WELL Asia từ ngày 22/6/2016 với 5 đội bóng “siêu mạnh” đến từ các Division.

Hòa nhịp cùng không khí sôi động của UEFA Euro Cup 2016, với mong muốn tạo ra sân chơi cho các cầu thủ CO-WELL cũng như tìm kiếm những chân sút siêu hạng cho đội tuyển CO-WELL Asia, giải bóng đá “CO-WELL Divisions Cup 2016” chính thức khởi tranh tại CO-WELL Asia từ ngày 22/6/2016 với 5 đội bóng “siêu mạnh” đến từ các Division khác nhau: Division 1, Division 2, Division 3, Division 4 và United FC (Division 5, Codeshore, Back Office).

Trải qua 11 trận thi đấu nghẹt thở, Division 2 và Division 4 là hai đội có điểm số cao nhất và lọt vào vòng chung kết. Trận chung kết đã diễn ra trong không khí hết sức sôi động bởi sự cổ vũ cuồng nhiệt của các khán giả nhiệt thành. Trải qua 60 phút thi đấu căng thẳng và ngang sức ngang tài, Division 2 đã may mắn hơn và mang được chiếc cup vô địch danh giá về cho đội mình. Divison 4 và Divison 3 lần lượt giành ngôi vị thứ 2 và thứ 3. Các cầu thủ Phạm Xuân Long (Division 1) và Phạm Văn Trọng (Division 4) đồng sở hữu danh hiệu “Vua phá lưới”.

Anh Nguyễn Cao Cường – Tổng Giám đốc  phát biểu tại trận chung kết giữa Division 2 và Division 4

Đội hình Division 2 và Division 4

Các cầu thủ Division 2 ăn mừng chiến thắng!

Giải đấu không chỉ thu hút được sự quan tâm của các cầu thủ và vận động viên bởi chất lượng của dàn cầu thủ năm nay mà còn hấp dẫn người xem bởi màn bình luận có một không hai từ bình luận viên nội bộ Hà Triển cùng các bài viết chia sẻ cảm xúc trước trận đấu của chính các chân sút.

Bình luận viên độc quyền của CO-WELL Asia – Hà Triển

Giải đấu khép lại với với tình yêu thể thao và tinh thần đồng đội lan tỏa khắp CO-WELL Asia. Hi vọng rằng, giải bóng đá thường niên này sẽ là khởi đầu tốt đẹp cho các hoạt động và phong trào văn hóa, thể thao tại CO-WELL.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp của giải đấu:

Xin mời các độc giả tiếp tục chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp của giải đấu tại đây.

PV