交通とコミュニケーション大学情報技術学部と連携協定を結ぶ式が行われました。

23/05/2017 348
full20170523 075213
イベント お知らせ

Sáng thứ Sáu ngày 19/5 vừa qua đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác giữa CO-WELL và Khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Giao thông Vận tải.

Hoà với không khí rộn ràng mùa tốt nghiệp chào đón các tân cử nhân, ngày 16/05/2017 vừa qua, CO-WELL Châu Á kết hợp với khoa CNTT – Đại học Giao thông vận tải đã tổ chức thành công Lễ kí Thoả thuận hợp tác giữa hai đơn vị.

Tiếp nối chuỗi hành trình hỗ trợ các hoạt động nghiên cứu, ngoại khoá, thực tập và hướng nghiệp cho các bạn sinh viên chuyên ngành CNTT trên địa bàn toàn thành phố Hà Nội, CO-WELL Châu Á đã kí kết Thoả thuận hợp tác với khoa CNTT – Đại học Giao thông vận tải vào ngày 16/05/2017 vừa qua, đánh dấu sự hợp tác chính thức giữa nhà trường và công ty kể từ năm nay.

Lễ kí kết đã được tổ chức trong không khí thân mật, cởi mở tại Văn phòng khoa Công nghệ Thông tin – ĐH Giao thông Vận tải, với sự tham gia của đại diện lãnh đạo của hai bên. Nội dung của Lễ kí kết tập trung chủ yếu vào việc hợp tác đào tạo kết hợp giữa nhà trường và doanh nghiệp, các hoạt động hướng nghiệp cho các em sinh viên. Hiểu được sự cần thiết của nguồn nhân lực CNTT trên thị trường việc làm hiện nay, CO-WELL Châu Á mong muốn phối hợp với nhà trường mang đến cho các em sinh viên cơ hội tham gia các khoá đào tạo chất lượng cao của công ty, được thực tập và làm việc trong một môi trường quốc tế chuyên nghiệp. Đây cũng là cơ hội tốt để các em có thể trải nghiệm thực tế và tự định hướng con đường sự nghiệp tương lai ngay từ khi còn ngồi trên ghế giảng đường. Ngoài ra CO-WELL châu Á cũng hy vọng khuyến khích sự phát triển và sáng tạo của các bạn trẻ có niềm đam mê với bộ môn Công nghệ Thông tin thông qua việc trở thành nhà tài trợ cho các hoạt động ngoại khoá, các cuộc thi công nghệ trong nhà trường.

Sự kiện lần này đã đánh dấu sự mở ra một quan hệ hợp tác khăng khít đôi bên cùng có lợi giữa công ty và phía nhà trường với hi vọng trên hết là mang lại những cơ hội phát triển tốt nhất cho các bạn sinh viên khoa CNTT – Đại học Giao thông Vận tải nói riêng và trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội nói chung. Hiểu được giá trị cốt lõi của một đất nước nằm ở yếu tố con người, CO-WELL châu Á tự hào được trở thành nơi chắp cánh ước mơ của các bạn trẻ!

 

Ban lãnh đạo hai bên chụp ảnh kỷ niệm tại Văn phòng khoa Công nghệ Thông tin – Đại học Giao thông Vận tải