コウェル アジア社員は熱心に社員家族写真コンテストに参加しております!

03/06/2016 564
full20160602 235347
活動

“CHO CON” là cuộc thi ảnh hướng tới sự kiện CO-WELL Family Day 2016. Đây là cuộc thi ghi lại những khoảnh khắc đầy cha mẹ đồng hành cùng CO-WELL nhí trong quá trình bé khôn lớn và trưởng thành. Đồng thời cũng là dịp để các thành viên CO-WELL giới thiệu tới những người đồng nghiệp thế hệ tương lai của gia đình mình. “Ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa. Mẹ sẽ là nhành hoa, cho con cài lên ngực…”

Cuộc thi ảnh 2016 với chủ đề “Cho con” là hoạt động hướng tới “CO-WELL Family Day 2016”.

Trong hành trình khôn lớn của mỗi đứa trẻ, bên cạnh những người bạn thân cùng lớp, gần nhà hay những “người bạn thân” nhỏ xinh là những con vật nuôi hay món đồ chơi mà bé yêu thích thì bố mẹ luôn là người bạn thân sát cánh bên con, chia sẻ với con và nâng đỡ con trên mỗi bước đường đời.

“Ba sẽ là cánh chim, cho con bay thật xa.

Mẹ sẽ là nhành hoa, cho con cài lên ngực…”

Chắc hẳn ai đã từng làm cha, làm mẹ đều ghi nhớ những câu hát này trong bài hát “Cho con” của nhạc sỹ Phạm Trọng Cầu cũng như đều trải qua những phút giây đong đầy yêu thương ấy.

Với mong muốn ghi dấu lại những khoảnh khắc giàu tính nhân văn đó, Ban Tổ chức CO-WELL Family Day 2016 chính thức phát động cuộc thi ảnh “Cho con”.

Cuộc thi là sân chơi để các thành viên CO-WELL có thể chia sẻ niềm vui, niềm tự hào về gia đình, về thế hệ tương lai tới những người đồng nghiệp của mình.

Sau khi phát động, Ban tổ chức đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của rất nhiều gia đình nhỏ. Trải qua gần 02 tuần dự thi, hơn 100 bức ảnh đã được gửi về hòm thư của Ban Tổ chức. Mỗi tấm hình là một câu chuyện kể về tình cha-con, mẹ-con hết sức ý nghĩa mà các gia đình muốn chia sẻ cùng người xem. Những bức hình đẹp nhất đã được Ban Giám khảo lựa chọn và trao giải tại chương trình CO-WELL Family Day 2016 tổ chức vào ngày 28/5/2016.

Dưới đây, xin mời các độc giả cùng chiêm ngưỡng những bức ảnh đẹp của cuộc thi:

PV