コウェルアジアはハノイの名門大学と様々な分野で協力しております。

17/10/2017 349
full20171017 092544
イベント お知らせ

Trong nửa đầu tháng 10 vừa qua, CO-WELL Asia đã tích cực khởi động các chương trình hợp tác liên kết cho năm học mới với các trường Đại học lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội, mở đầu là với Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – ĐHNN và Đại học Công nghệ (đều trực thuộc Đại học Quốc gia Hà Nội).

TÀI TRỢ CUỘC THI NCKHSV TẠI ĐẠI HỌC NGOẠI NGỮ – ĐHQGHN

Cụ thể, ngày 06/10/2017 vừa qua, CO-WELL đã tham dự buổi lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018 và hòa chung vào không khí đầy hào hứng phấn khởi cùng hàng trăm em sinh viên của Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – ĐHNN – ĐHQGHN. Tại buổi lễ, chị Bùi Thị Hương – Trưởng phòng Nhân sự CO-WELL đã đại diên lên trao giải cho các em sinh viên đạt thành tích xuất sắc nhất trong Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học Sinh viên cấp trường năm 2017. Đây là một trong những hỗ trợ thường niên của CO-WELL nhằm góp phần đẩy mạnh công tác nghiên cứu học thuật và trau dồi tài năng trong Nhà trường.

CO-WELL trao Giải thưởng Cuộc thi NCKHSV cho các em sinh viên đoạt giải
Chị Bùi Thị Hương – Trưởng phòng Nhân sự CO-WELL đại diện gửi lời chúc mừng đến Nhà trường và các em sinh viên nhân dịp khai trường

KÝ KẾT THỎA THUẬN HỢP TÁC GIÁO DỤC VỚI ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ – ĐHQGHN

Ngày 13/10/2017, tại trường ĐH Công nghệ – ĐHQGHN đã diễn ra lễ ký kết gia hạn thỏa thuận hợp tác giữa phía Nhà trường và CO-WELL. Thỏa thuận này, tương tự như thỏa thuận hợp tác được ký kết năm ngoái, sẽ có hiệu lực rộng rãi trên nhiều mảng liên kết giữa doanh nghiệp và Nhà trường: từ hợp tác đào tạo, các chương trình thực tập và trải nghiệm văn hóa doanh nghiệp, đến các hoạt động hỗ trợ hướng nghiệp và định hướng sinh viên, v.v… CO-WELL rất vui và hân hạnh được tiếp tục đồng hành cùng Trường ĐH Công nghệ trong những năm học tới, cùng đẩy mạnh chất lượng giáo dục và đào tạo sinh viên, góp phần nuôi dưỡng lớp nhân tài mới trong cho đất nước trong thời đại bùng nổ của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Đại diện CO-WELL và đại diện trường ĐH Công nghệ trò chuyện cởi mở, thân mật về kế hoạch hợp tác trong năm học tới
Đại diện hai bên thực hiện ký kết thỏa thuận hợp tác