コウェル アジアは国家大学外国語大学日本学科の学生を会社の見学に迎えました。

18/10/2016 327
イベント

Vào chiều ngày 12/10 vừa qua, CO-WELL ASIA đã hân hạnh tiếp đón các bạn sinh viên Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật Bản – Trường ĐHNN – ĐHQGHN đến thăm quan và giao lưu ở trụ sở công ty tại tòa nhà 3D, Duy Tân, Hà Nội.

Tham gia buổi thăm quan là 12 bạn sinh viên đã được trao học bổng CO-WELL nhờ đạt được thành tích xuất sắc trong năm học 2015-2016 và trong cuộc thi “Sinh viên nghiên cứu khoa học”.

Buổi thăm quan đã được mở đầu bằng phần giao lưu chia sẻ trong không khí thân mật, gần gũi về những chủ đề rất hữu ích với các bạn sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật trong xã hội hiện nay như vấn đề việc làm và tuyển dụng. Buổi nói chuyện đã mở ra cho các bạn sinh viên thấy những cơ hội nghề nghiệp mới mẻ và đầy triển vọng sau khi ra trường, không còn chỉ là công việc dịch thuật truyền thống mà là rất nhiều lựa chọn khác trong lĩnh vực như IT nói chung và tại CO-WELL ASIA nói riêng như QA, Marketing, lập trình viên,…

Phần giao lưu giữa anh Nguyễn Cao Cường – Tổng GĐ CO-WELL ASIA và các bạn sinh viên ĐHNN – ĐHQGHN

Sau phần chia sẻ, các bạn sinh viên đã thăm quan các phòng làm việc của CO-WELL tại các tầng 3, 4, 5, 6, 8, 10 của tòa nhà 3D và cảm nhận không khí làm việc năng đông, sáng tạo, “tự do trong khuôn khổ” ở đây. Không chỉ vậy,, các bạn sinh viên còn nhận được sự chào đón thân thiện, ấm áp của các anh chị em trong công ty, tiêu biểu là màn biểu diễn đầy ngẫu hứng với cây đàn guitar của anh Lê Anh Tuấn. Chị Nguyễn Thanh Huyền – Giám đốc Bộ phận QS của CO-WELL ASIA, nhân đây cũng đã có lời chia sẻ ngắn gọn và súc tích về cơ hội đào tạo, việc làm QA tại CO-WELL cũng như triển vọng nghề nghiệp của vị trí công việc này trong bối cảnh xã hội hiện đại. Kết thúc buổi thăm quan là một bữa tiệc nhỏ trong không khí trao đổi sôi nổi, vui vẻ và đầy cởi mở với sự tham gia của đại diện công ty và đoàn sinh viên thăm quan.

Chị Nguyễn Hải Yến – Chuyên viên HR CO-WELL ASIA dẫn đoàn đi thăm quan không gian làm việc tại CO-WELL ASIA
Chị Nguyễn Hải Yến giới thiệu với các bạn sinh viên về các phòng ban trong công ty
Các bạn sinh viên hào hứng trước màn biểu diễn guitar đầy ngẫu hứng của anh Lê Anh Tuấn
Đại diện các bạn sinh viên chia sẻ cảm nghĩ của mình về buổi thăm quan
Các bạn sinh viên gặp gỡ và giao lưu với chị Nguyễn Thanh Huyền – GĐ bộ phận QS của CO-WELL ASIA
Chị Nguyễn Thanh Huyền chia sẻ thông tin với các bạn sinh viên
Buổi thăm quan kết thúc bằng bữa tiệc nhỏ thân mật giữa đại diện công ty và các bạn sinh viên

Chúng tôi hi vọng buổi thăm quan lần này không chỉ giúp các bạn sinh viên hiểu hơn về văn hóa CO-WELL mà còn mang đến nhiều thông tin hữu ích để các bạn sinh viên tự tin xây dựng lộ trình sự nghiệp cho riêng mình.

CO-WELL ASIA – Luôn sát cánh cùng nguồn nhân lực Việt.