Dự án tiêu biểuDịch vụ AR - VR

Trung tâm Thương mại

Trung tâm Thương mại

Khách hàng là trung tâm thương mại lớn mới khai trương cơ sở mới, muốn tăng cường các hoạt động giải trí có tính tương tác cao để thú hút khách hàng, đặc biệt là trong dịp Tết Nguyên Đán khi nhu cầu mua sắm, giải trí của mọi người tăng cao.

CO-WELL tham gia tư vấn và triển khai: Ứng dụng công nghệ AI và AR để tạo ra game Gift Hunter.

Một màn hình LED lớn hiển thị không gian game được đặt ở giữa trung tâm thương mại, người chơi đứng ở vị trí đánh dấu sẵn phía trước màn LED (để camera nhận diện). Công nghệ AR đưa hình ảnh của người chơi xuất hiện trong không gian game, tương tác với các yếu tố ảo trên màn LED. Công nghệ AI cho phép hệ thống xác định vị trí bàn tay của người chơi. Qua đó người chơi sẽ tham gia bằng cách di chuyển cơ thể và dùng tay hứng các lì xì ảo.

Xem thêm về dự án TẠI ĐÂY

Công ty Sản xuất và phân phối Bia

Công ty Sản xuất và phân phối Bia

Hàng năm, khách hàng triển khai chiến dịch quảng cáo để mang đến trải nghiệm độc đáo và thú vị cho khán giả. Vì vậy, lần này, để tăng tương tác và đa dạng hóa trải nghiệm người dùng, khách hàng muốn xây dựng “trải nghiệm ảo” với công nghệ VR.

Ứng dụng công nghệ VR mô phỏng bức tường, người chơi được hòa mình vào không gian ảo 3D và trải nghiệm thử thách leo tường và những cảm giác thú vị khác mà chỉ có phiên bản 3D mới có. Ngoài ra, ứng dụng này giúp khách hàng giải quyết được vấn đề chi phí dựng bức tường thật và thiết bị bảo hiểm, giảm rủi ro cho người chơi, giúp người chơi có thể trải nghiệm thử thách ngay tại điểm bán hàng và tiếp cận được với công nghệ mới.

Xem thêm về dự án TẠI ĐÂY

Agency Truyền thông

AgencyTruyền thông

Trong sự kiện ra mắt sản phẩm mới liên quan đến công nghệ thông tin, khách hàng mong muốn tạo một điểm nhấn khác biệt, mang đến trải nghiệm mới lạ cho những người đến tham dự sự kiện.

Sử dụng ứng dụng Broadcast AR với các hình ảnh 3D đồ họa hấp dẫn, đưa đến người tham dự vượt thời gian với 3 thời kỳ Cổ đại – Hiện tại – Tương lai, mang đến những trải nghiệm sống động và ấn tượng hơn bao giờ hết.

Trung tâm Thương mại

Trung tâmThương mại

Khách hàng muốn xây dựng hình ảnh là một trung tâm thương mại hiện đại, có nhiều hoạt động đa dạng dành cho khách hàng. Vì vậy họ muốn mang đến trải nghiệm công nghệ cao, mới mẻ cho khách hàng của mình, đặc biệt là với các em nhỏ trong chiến dịch kinh doanh mùa hè.

CO-WELL lắp đặt 2 màn hình lớn tại trung tâm thương mại, sử dụng công nghệ AR để mang tới trải nghiệm mới với không gian của rừng xanh và các loài động vật tự nhiên, giúp các bé dễ dàng tương tác và vui đùa cùng chúng mà không cần phải đến sở thú.

Xem thêm về dự án TẠI ĐÂY

Tập đoàn Bất động sản

Tập đoànBất động sản

Khách hàng của CO-WELL có nhu cầu:

  • Mang đến cho người mua nhà trải nghiệm thực tế về khu vực xung quanh chung cư mới
  • Áp dụng công nghệ mới cho người mua tăng trải nghiệm trước khi quyết định mua nhà
  • Sửa lại & tối ưu file thiết kế 3D & video 360 sẵn có của khách hàng để dựng lên khung cảnh ảo của khu vực xung quanh chung cư
  • Ứng dụng VR cho phép người dùng di chuyển và quan sát toàn cảnh tòa chung cư