Dự án tiêu biểuDịch vụ AR - VR

Công ty  Sản xuất và phân phối Bia

Công ty Sản xuất và phân phối Bia

Thay đổi trải nghiệm người dùng đối với sự kiện leo tường Tiger Wall theo xu hướng công nghệ 4.0

CO-WELL Asia đã ứng dụng công nghệ VR (Thực tế ảo) vào thử thách leo tường của Tiger Beer. Người chơi sẽ được đặt trong một không gian 3D và trải nghiệm cảm giác leo tường trong không gian ảo.

Việc này giúp Tiger Beer giải quyết được vấn đề chi phí dựng tường và thiết bị bảo hiểm, giảm rủi ro cho người chơi, giúp người chơi có thể trải nghiệm thử thách ngay tại điểm bán hàng và tiếp cận được với công nghệ mới.

 

Agency Truyền thông

AgencyTruyền thông

Tạo sự khác biệt mới lạ trong sự kiện ra mắt sản phẩm liên quan đến công nghệ thông tin với thông điệp “Dễ dàng kết nối bạn tới bất cứ đâu, bất cứ thời điểm nào.”

Vẫn những hoạt động truyền thống tại một Event promotion điển hình, tuy nhiên bối cảnh và những trải nghiệm lại hoàn toàn khác. CO-WELL Asia đã ứng dụng AR Broadcast đưa người tham dự vào không gian vượt thời gian về thời tiền sử – hiện tại – tương lai, giúp thông điệp chủ đề được nhấn mạnh và trải nghiệm tốt hơn bao giờ hết.

Công ty Phân phối Xe Oto

Công tyPhân phối Xe Oto

Tìm cách thúc đẩy hoạt động kinh doanh cả về tốc độ cũng như doanh số. Đồng thời quản lý tức thời hoạt động bán lẻ của đại lý kinh doanh xe ô tô, từ đó làm cơ sở đưa ra chính sách ưu đãi hợp lý.

CO-WELL Asia đã phát triển một hệ thống ứng dụng cũng như phần mềm để giúp cải thiện hệ thống thông tin kinh doanh. Cụ thể:

– Phát triển ứng dụng sử dụng trên ipad dành cho nhân viên kinh doanh bán lẻ ô tô.

– Ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin hàng hóa và chức năng nghiệp vụ: báo giá, thông tin tồn kho, …

– Hệ thống trích xuất báo cáo doanh thu theo bất kỳ thời gian nào, chi tiết đến từng nhân viên.

Thời gian xây dựng ứng dụng: 1.5 tháng.

Sản phẩm bàn giao với chất lượng và tiến độ đảm bảo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp tiết kiệm 50% chi phí cho khách hàng.

Công ty Quảng cáo Truyền hình

Công tyQuảng cáo Truyền hình

Quản lý, phân loại và chăm sóc khách hàng với nhu cầu, loại hình, khung thời gian, thời lượng đa dạng. Liên tục cập nhập bảng báo giá cùng các chương trình, vị trí quảng cáo mới nhất giới thiệu đến khách hàng.

Do nhu cầu cần linh hoạt cả về phương thức tiếp cận và nội dung do sự biến đổi thường xuyên của các kênh truyền hình, ứng dụng điện thoại và website là phương án tối ưu đã được CO-WELL Asia lựa chọn tư vấn cho khách hàng.

  • Ứng dụng công khai cho khách hàng trên App store và Google play cho phép liên tục cập nhật và hiển thị theo thời gian thực thông tin, bảng giá quảng cáo truyền hình mới nhất. Xây dựng trên nền tảng IOS và AOS, ứng dụng bao gồm cả thiết kế giao diện tiếp xúc với người dùng và hệ thống quản trị thông tin.
  • Ứng dụng Web quản lý thông tin khách hàng cho phép khai thác thông tin về quá trình sử dụng dịch vụ bao gồm các chương trình, thời gian, tần suất, budget, … Từ đó, giúp quản lý chăm sóc khách hàng, khuyến mãi, chào hàng sản phẩm mới thuận tiện và sát với nhu cầu của khách hàng hơn.