CO-WELL TỎA SÁNG TẠI TRIỂN LÃM SÁNG TẠO NỘI DUNG CONTENT TOKYO 2019

10/04/2019 932
cowellasia contenttokyo 0 2
Hoạt động Sự kiện

Trong 3 ngày từ 03.04 đến 05.04.2019, CO-WELL Asia đã tham dự và mang đến triển lãm Content Tokyo tại Tokyo, Nhật Bản một sản phẩm công nghệ hứa hẹn thay đổi thị trường kinh doanh bất động sản trong tương lai.

Với nhiều năm kinh nghiệm phát triển công nghệ thực tế ảo, thực tế tăng cường AR-VR, CO-WELL đã cho ra mắt nhiều sản phẩm sử dụng AR-VR nhằm phục vụ cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Lần thứ 3 đến với Content Tokyo, CO-WELL hân hạnh mang đến nhiều sản phẩm công nghệ cao như sách tranh tô màu ứng dụng Mobile AR, hệ thống check-in tự động thông minh giúp tiết kiệm chi phí lễ tân, và đặc biệt là hệ thống VR-CMS (Content Management System). Đây là sản phẩm được xây dựng bởi các kỹ sư công nghệ của CO-WELL, được phát triển thêm nhiều tính năng hấp dẫn, đặc biệt kể đến việc kết hợp với Magento – nền tảng xây dựng thương mại điện tử hàng đầu thế giới đã giúp khách hàng có thể mua sắm trực tiếp các sản phẩm nội thất ngay trong quá trình trải nghiệm. Sự kết hợp này hứa hẹn sẽ khiến VR-CMS trở thành cánh tay phải đắc lực của các nhà kinh doanh bất động sản.

Công nghệ VR-CMS ứng dụng trong lĩnh vực bất động sản do CO-WELL phát triển

VR-CMS hỗ trợ danh mục nội thất đa dạng, đồng thời mô phỏng không gian và diện tích căn hộ theo đúng kích thước thực tế, có khả năng điều chỉnh linh hoạt theo mong muốn của khách hàng. CO-WELL tin rằng VR-CMS là giải pháp tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức tối đa cho các nhà kinh doanh bất động sản cũng như khách hàng, khi phía cung cấp dịch vụ bất động sản không cần xây dựng nhà mẫu còn khách hàng không cần di chuyển quá xa, mà vẫn có thể tham quan, trải nghiệm và thậm chí là cả mua sắm cho ngôi nhà tương lai của mình nhờ công nghệ thực tế ảo VR.

Khách hàng trải nghiệm sản phẩm VR-CMS của CO-WELL
Gian hàng của CO-WELL tại Content Tokyo 2019

Thông tin thêm

Content Tokyo là triển lãm đa ngành thường niên lớn nhất tại Châu Á, được tổ chức tại Tokyo bởi Reed Exhibition Nhật Bản, thu hút hàng chục ngàn người tham dự mỗi năm. Trong 3 ngày diễn ra triển lãm năm nay, số lượng người tham dự đã gia tăng đáng kể so với các năm trước, với 46000 khách và 1350 đại diện các công ty tham gia triển lãm. Sự kiện cũng thu hút sự chú ý lớn từ báo giới với gần 400 phóng viên tác nghiệp đưa tin về sự kiện.

Fanpage CO-WELL Asia: https://www.facebook.com/cowellasia

Tìm hiểu thêm về các sản phẩm AR-VR của CO-WELL: https://co-well.vn/san-pham/ar-vr_vn-2/

Tìm hiểu thêm về Content Tokyo tại: https://www.content-tokyo.jp/en-gb.html